Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Hành Trình Khám Phá Danh Lam Thắng Cảnh Cùng Trường Tiểu Học Lê Đình Chinh (15-20/07/2020)

Đã đồng hành cùng ANPHA TRAVEL rất nhiều tour từ NAM ra BẮC, chúng tôi rất an tâm, tin tưởng từ dịch vụ đến phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây. 

Vì thế chuyến du lịch của trường trong kỳ nghỉ Hè 2020 này, không có lý do gì để từ chối công ty du lịch Anpha. Hãy cùng nhìn lại chuyến đi của chúng tôi, xem có gì hấp dẫn nhé.

I. Sa Pa:

Sa Pa có nhiều cảnh đẹp tự nhiên, các dịch vụ du lịch của Sa Pa được các du khách ngoại quốc và du khách trong nước đánh giá khá tốt. Sa Pa còn là nơi trồng rất nhiều loại hoa, màu sắc sặc sỡ và được trồng theo từng khuôn viên. Ở nơi đây cũng có vườn lan với nhiều loại hoa quý hiếm.

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Những đôi chân của trường Lê Đình Chinh đã đặt chân đến Sa Pa

 

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Nhà thờ đá Sapa

 

 

Sun World Fansipan Legend là quần thể công trình du lịch văn hóa với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đã trở thành huyền thoại – đỉnh Fansipan.

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Ảnh lưu niệm tập thể tại cây thông pha lê khổng lồ – Fansipan

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Check – in tại KDL núi Hàm Rồng

 

 

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Hòa mình với thiên nhiên tại Cầu Kính Rồng Mây

II. Hà Nội:

Đến với thủ đô Hà Nội, đoàn ghé tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám được coi như là 01 ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, nó không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng của thủ đô Hà Nội mà còn là nơi chứa đựng những giá trị tinh hoa văn hóa của truyền thống đất Việt.

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Văn Miếu – Quốc Tử Giám viên ngọc quý giữa lòng Hà Nội

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Ảnh tập thể được chụp tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

III. Hạ Long:

 

Là một trong những hang động đẹp nổi tiếng trên vịnh Hạ Long, Động có hệ thống nhũ đá trắng sáng, lung linh, huyền ảo như một cung điện nguy nga, lộng lẫy nhà trời. vì thế động được đặt tên là “Thiên Cung”. Đến đây du khách sẽ cảm thấy như lạc vào thế giới thần tiên, thả hồn theo những hình thù sống động trên vách đá, mỗi lần đến du khách sẽ có cảm giác mới lạ, thích thú.

 

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Động Thiên Cung

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Ảnh lưu niệm tại Động Thiên Cung

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Du ngoạn trên du thuyền Vịnh Hạ Long

IV. Ninh Bình:

Đầu tiên đến với Ninh Bình, đoàn tham quan Nhà thờ đá Phát Diệm. Nhà thờ đá Phát Diệm  là một quần thể nhà thờ Công giáo rộng khoảng 22 ha, nằm tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 120 km về hướng Nam. Đây là một công trình lớn, hiện là nhà thờ chính tòa của giáo phận Phát Diệm rộng lớn ở phía bắc Việt Nam. Nhà thờ được xây dựng toàn bằng đá và gỗ. Nét độc đáo của công trình này ở chỗ: mặc dù là nhà thờ Công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa của Việt Nam.

Từ hướng Nam đi vào nhà thờ Phát Diệm gồm các phần: Ao hồ, Phương Ðình, Nhà thờ lớn, ba hang đá nhân tạo và nhà thờ đá. Hiện nay, tỉnh Ninh Bình và các nhà nghiên cứu Nhật Bản đang đề nghị UNESCO công nhận nhà thờ Phát Diệm là di sản văn hóa thế giới.

Tiếp đến đoàn chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Quần thể Tràng An ở Ninh Bình – danh thắng quan trọng và nổi bật bậc nhất phía bắc Việt Nam, được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Nhà Thờ Đá Phát Diệm

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Quý Thầy Cô tham quan Nhà Thờ Đá Phát Diệm

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Tràng An

V. Hà Nam:

Chùa Tam Chúc cổ được xây dựng từ thời nhà Đinh, Chùa  thờ những vị quốc sư có công phát triển Phật giáo Việt Nam như: Sư Tổ Đạt ma; Thiền sư Khuông Việt, Hòa thượng Thích Thanh Tứ .v.v.

Chùa Tam Chúc mới hiện nay được xây dựng với các hạng mục cổng Tam Quan, Vườn cột kinh, điện Quan Âm, Điện Pháp Chủ, điện Tam Thế và Tháp Ngọc. Chùa nằm ở phía tây và nhìn ra hồ Tam Chúc (hồ Lục Nhạc) – nơi được ví như “vịnh Hạ Long trên cạn”.

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Ảnh lưu niệm của Quý Thầy Cô tại chùa Tam Chúc

Miền Bắc - Lê Đình Chinh

Xinh tươi Lê Đình Chinh

 

 

 

Điểm lại những thắng cảnh mà những bước chân của Quý Thấy Cô trường tiểu học Lê Đình Chinh đã check – in, mới thấy được hết những danh lam thắng cảnh của các tỉnh phía Bắc có một nét đẹp huyền bí, cùng với sự bao la, hùng vĩ như muốn ôm trọn chúng ta vào lòng. Tạo cho ta một cảm giác yêu thích nơi đây, với mong muốn sẽ quay trở lại vùng đất này.

Công Ty Du Lịch Anpha xin chân thành cám ơn tất cả Quý Thầy Cô đã đồng hành, hợp tác cùng Anpha. Đểchúng  ta có một chuyến đi không thể tuyệt vời hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

}