Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Du Khách Sẽ Rất Thích Thú Khi Được Tự Tay Làm Bánh Ở Cồn Sơn Cần Thơ

Được tự tay làm các loại bánh dân gian rồi thưởng thức buffet bánh tại chỗ với thực đơn lên tới gần 50 loại bánh là trải nghiệm khiến nhiều du khách thích thú khi đến nhà vườn.

Trong chuyến du lịch 3 ngày,  tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Cần Thơ. Được tự tay làm bánh tại nhà vườn là một trải nghiệm thú vị. Du khách được tự tay đổ bột vào khuôn làm món bánh kẹp cuốn – món bánh đoạt Huy chương Bạc tại Lễ hội bánh dân gian Nam bộ.

Banh Kep 4

Du khách sẽ có dịp ghé nhà bà Bảy Muôn. Trước cửa nhà gắn tấm biển ghi tên con trai: “Nhà vườn Công Minh – chuyên bán bánh dân gian”. Bà Bảy đon đả mời khách thưởng thức bữa tiệc bánh dân gian do chính tay bà làm. Bà Bảy làm được 50 loại bánh dân gian Nam bộ.

Nguyên liệu đều từ nguồn xanh sạch, giữ hương vị “ngày xưa”, như bà nói: “Ngày xưa ông bà dạy làm thế nào thì bây giờ tôi cũng làm y như vậy. Tôi làm bánh cho khách ăn giống như làm cho người trong nhà ăn”. Bữa đó, bà mời khách thưởng thức tiệc “búp phê” với một xề tre lót lá chuối bài trí bảy món bánh bò, bánh đúc, bánh chuối, bánh da lợn, bánh khoai mì, bánh bột lọc, bánh kẹp với đủ màu sắc hấp dẫn. Ăn bánh kèm ly nước sâm giải nhiệt. Khách muốn thử tài nướng bánh kẹp, đổ bánh khọt… đã có sẵn nguyên liệu và bếp lửa than với người hướng dẫn ngay ở gian bếp.

Banh Khot 4

Buffet Banh 4

 

Dù cuộc sống kinh tế đã ổn định hơn trước, nhưng bà Bảy Muôn vẫn sống giản dị, bà Bảy Muôn luôn tận tình hướng dẫn du khách làm từng chiếc bánh, giảng giải về nguồn gốc mỗi loại bánh để du khách hiểu rõ hơn về món bánh dân gian của miền Tây sông nước. Đến nay, thương hiệu bánh dân gian của bà đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách khi đến Cồn Sơn.

Hãy cùng Anpha Travel khám phá Cồn Sơn các bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

}