Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Cồn Sơn Cần Thơ: Thỏi Nam Châm Thu Hút Khách Du Lịch

Cồn Sơn Cần Thơ là một điểm tham quan tuyệt vời cho bạn cùng gia đình, bạn bè vào dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ mà bạn không nên bỏ qua. Cùng khám phá nét đẹp đơn sơ, giản dị và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình tại đây nhé.

  • Di chuyển bằng đò đến Cồn Sơn:

Địa điểm này cách đất liền từ 5-10 phút đi đò, Đò ngồi được khoảng từ 10-15 người, vé qua đò là 10.000 đồng/lượt/người.

Do o Con Son

  • Thưởng thúc trái cây theo mùa:

Trên cồn đất đai màu mỡ do sự lắng đọng phù sa của sông Hậu nên các vườn cây trái tươi tốt quanh năm với nhiều loại cây trái ăn quả như: chôm chôm, xoài, bưởi, vú sữa, dâu Hạ Châu, mít, ổi… Đến đây, du khách được tự tay hái và thưởng thức những loại trái cây mà mình ưa thích.

Trai Cay Con Son 3

  • Điểm qua những nét đặc trưng của Cồn Sơn Cần Thơ:

Một điều đặc biệt ở đây đó chính là bạn có thể tham quan vườn cò, tận mắt nhìn thấy hàng trăm cò trắng, cò đen bay từng đàn ở đầu Cồn Sơn vào buổi chiều. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm một khung cảnh bình yên tại đây.

Co O Con Son

Tại đây còn có một trải nghiệm cuộc sống của nông dân như: câu cá, mò cua, bắt ốc,…thú vị dành cho du khách và thưởng thức ngay những món đồng quê tuyệt vời như: cá nướng rơm, bẹ chuối, ốc nướng,…

  • Tự tay làm bánh do người dân địa phương hướng dẫn:

Để được tự tay làm các món bánh nổi tiếng của người dân miền Tây như: bánh khọt, bánh kẹp nướng, bánh in,…thì có thể hỏi người dân để các nhà vườn có thể sắp xếp, chuẩn bị và hướng dẫn cho bạn.

 

Banh o Con Son 3

Nguoi nuoc ngoai lam banh 3

Cồn Sơn Cần Thơ là điểm tham quan độc đáo, với nét đẹp hoang sơ, tự nhiên đem đến những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn.

Các bạn hãy cùng Anpha Travel khám phá Cồn Sơn ở Cần Thơ nhé.

 

 

 

}