Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Cảm nhận về buổi dã ngoại tại Hồ Tràm của ngân hàng Vietinbank

Khác với những lựa chọn du lịch trong các khu nghỉ dưỡng hạng sang, du lịch dã ngoại hướng đến không gian mở, có thể chính vì thế du lịch dã ngoại là một hoạt động không thể thiếu trong một đoàn thể, bởi ngoài việc gắn kết các thành viên trong tập thể với nhau, đây còn là một sân chơi chung giúp giải tỏa căng thẳng và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm khác nhau. Vừa qua công ty Anpha travel hân hạnh được là sự lựa chọn đồng hành cùng ngân hàng Vietin bank trong buổi du lịch dã ngoại tại Hồ Tràm đã để lại nhiều ấn tượng không thể quên.

Chạy dọc quốc lộ 51 đi theo hướng về Vũng Tàu, tiếp tục hành trình tới thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn đến Hồ Tràm

Mọi người trong công ty chụp hình trên xe khách chất lượng 5 sao do Anpha Travel tài trợ

 

Chụp hình  khi vừa xuống xe

 

Chụp ảnh với cừu

Ngoài những cảnh biển tuyệt đẹp, nơi đây đã và đang gây sốt trên mạng với cánh đồng cừu siêu dễ thương mà ai cũng mong muốn đặt chân tới. Cừu ở đây chủ yếu được người dân địa phương nuôi để lấy lông và thịt nhưng năm bắt xu hướng của giới trẻ thích chụp ảnh với cừu nên đã ra đời thêm dịch vụ mới.

Một cảnh cho cừu ăn ngộ nghĩnh

Buổi trưa vui vẻ cùng cả đoàn

Du khách hài lòng với bữa ăn thịnh soạn

Có thể bạn chưa biết, ngoài cảnh đẹp nổi tiếng, Hồ Tràm còn nổi tiếng với các món ăn biển không đâu sánh bằng với giá cả cực kì hợp lý như ốc, cá, mực, bạch tuột và quan trọng nhất là hải sản còn tươi sống nguyên con nên không cần suy nghĩ nhiều nhé các bạn.

Chụp ảnh cùng nhau trước khi xuống biển

Cùng nhau làm teamwork

Kết hợp có vẻ ăn ý

Chơi trò chơi “bà ba đi chợ”

Đua trên cát- một trong những trò chơi gây hứng thú nhất cho mọi người

Chia nhóm với trò chơi “ai ngắn nhất”

Kết hợp ăn ý trong một trò chơi khác

Cười thả ga với trò “cõng bạn trên lưng”

Tiệc gala dinner ngoài trời

Cùng nhau nhảy múa sôi động

Chụp hình tổng kết cùng nhau

 

Buổi tiệc đã kết thúc trong không khí đầm ấm, tươi vui. Tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng với chuyến du lịch dã ngoại đã được tổ chức với sự đồng hành của Anpha Travel.

“ Thông qua chuyến đi này, chị đã học thêm được rất nhiều kỹ năng làm việc nhóm, mọi người vui vẻ và thấu hiểu nhau hơn”- Chị Tâm- Nhân viên Vietin Bank chia sẻ

Công ty du lịch lữ hành Anpha rất vui khi trở thành nhà đồng hành tại quý công ty, Anpha kính chúc quý khách có nhiều niềm vui trong cuộc sống và hy vọng sẽ tiếp tục được sự tin tưởng của quý công ty.

}