Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Trải nghiệm đi biển Tân Thành Tiền Giang trong ngày

Tiền Giang nằm ở hạ lưu sông Cửu Long, là một vùng đất trù phú màu mỡ để phát triển nông nghiệp. Ngoài ra nơi đây còn là một điểm du lịch với nhiều địa danh mà du khách có thể đến chơi và du lịch. Đặc biển là biển Tân Thành, một trong những bãi biển Tiền Giang đẹp với nhiều điểm đặc biệt mà không đâu có được. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những điều thú vị ở nơi đây và những kinh nghiệm du lịch nhé!

Trải nghiệm đi biển Tân Thành Tiền Giang trong ngày

Bãi biển Tân Thành nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km nên việc đi lại rất dễ dàng và phù hợp cho một chuyến du lịch đi và về trong ngày.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phương tiện để đến được nơi đây. Nếu là một gia đình nhỏ bạn có thể bắt một chuyến xe ở Bến xe miền Tây và mất khoảng 2 tiếng để đến được đây. Còn nếu là những bạn trẻ muốn được trải nghiệm những con đường mới thì việc chọn xe máy là lý tưởng nhất. Bạn chạy thẳng trên quốc lộ 50 sau đó hỏi đường đến bờ bắc sông Soài rạp và tiếp tục qua phà Mỹ Lợi và tới Gò Công, đi thêm khoảng 30km là đến biển Tân Thành.

  • Thời gian đẹp để với biển Tân Thành

Là bãi biển Tiền Giang đẹp nên bạn thể đến đây bất cứ khi nào để nghỉ dưỡng, nhưng theo kinh nghiệm của mình bạn có thể tham khảo những khoảng thời gian sau để trải nghiệm những dịp thú vị và đặc biệt. Tháng 3 đến tháng 9 âm lịch là mùa nghêu rất vui. Hoặc tháng 10 đến tháng 2 âm lịch là mua sam hằng nay. Chắc chắn khi bạn đến với biển Tân Thành bạn sẽ có một chuyến du lịch không thể nào tuyệt vời hơn cùng với bạn bè và gia đình.

Trải nghiệm đi biển Tân Thành Tiền Giang trong ngày

  • Điểm đặc biệt của biển Tân Thành

Khác với các bãi biển như Vũng Tàu hay Mũi Né, cát ở đây không phải là màu vàng hay trắng mà là màu đen trải dài cả bãi biển. Vào ban ngày khi nắng lên những tia nắng bắt đầu chiếu xuống bãi cát tạo nên một màu sắc vô cùng huyền ảo. Nhưng một lúc sau thủy triều đã lên những con sóng bắt đầu vỗ vào bờ. Nếu đến vào sáng sớm bạn có thể nhìn những ngư dân đang làm việc của mình, bên cạnh đó bạn cũng có thể ghé qua và bắt đầu mua cho mình những hải sản tươi ngon nhất vừa được bắt lên.

Trải nghiệm đi biển Tân Thành Tiền Giang trong ngày

Đến trưa khi đã đói hãy thử ngay những đặc sản ở biển Tân Thành, biển Tiền Giang là nơi có những món ăn lạ và vô cùng ngon như: nghêu Tân Thành, Ốc cau Tân Thành, Ốc Hương Tân Thành, Sam biển Tân Thành Gò Công… tất cả đều là những món ăn tuyệt mà bạn phải thử khi đến với biển Tân Thành.

  • Địa điểm du lịch khi đến biển Tân Thành

Ngoài là một trong bãi biển Tiền Giang đẹp, nơi đây cũng có nhiều nơi đẹp. Trên con đường đến với biển Tân Thành, bạn có thể ghé qua khu di tích Lăng Hoàng Gia có diện tích lên đến 4000 mét vuông, với ngôi đền thờ và phần mộ dành cho những quan thời Nguyễn ngày trước.

Trải nghiệm đi biển Tân Thành Tiền Giang trong ngày

Trên biển tân thành có những chòi giữ nghêu cao nổi bật giữa những đợt sóng biển. Là một người mê chụp ảnh không thể bỏ qua nơi đây, rất hấp dẫn và độc đáo đấy nhé!

Trải nghiệm đi biển Tân Thành Tiền Giang trong ngày

Gần biển Tân Thành có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn với chất lượng và giá thành phải chăng, nếu bạn muốn tìm một nơi để nghỉ mệt thì cũng rất đáng để chọn lựa

Trên đây là những kinh nghiệm và những lưu ý khi đến với biển Tân Thành của Anphatravel, bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp cùng với bạn bè và gia đình khi lại vùng biển Tiền Giang đẹp nhất này.

Bạn có thể đăng ký Tour Tiền Giang để khám phá thêm những điểm thú vị khác nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được nhận ngay ưu đãi nhé !

}