Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Top những vườn trái cây ở Tiền Giang gây sốt 2018

Nếu bạn tìm một nơi gần Thành phố Hồ Chí Minh để du lịch, Tiền Giang là một nơi bạn không thể bỏ quên khi muốn đến một nơi để nghỉ dưỡng. Là một tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long và nằm ven biển nổi tiếng với hàng loạt điểm vui chơi giải trí được nhiều người ghé qua khi có dịp đến với vùng đất tuyệt vời này. Hơn thế nữa nơi đây còn là một “thiên đường” của trái cây vì được bồi đắp bởi nhiều lớp phù sa qua nhiều năm. Vì vậy hình thức du lịch miệt vườn ở Tiền Giang vô cùng hấp dẫn khách du lịch. Sau đây là một số địa chỉ vườn trái cây Tiền Giang mà bạn nên đến một lần.

  • Vườn sinh thái miệt vườn Cái Bè

Nơi đây nằm dọc theo Sông Tiền thuộc huyện Cái Bè Tỉnh Tiền Giang, nơi đây nằm trên mảnh đất phù sa phì nhiêu và nhiều loại trái cây được trồng rất nhiều ở nơi đây. Các loại trái cây được buôn bán ở trong nước và những loại có chất lượng tốt được xuất khẩu ra cả nước ngoài.

Qua nhiều năm gần đây miệt vườn Cái Bè là một địa chỉ vườn trái cây Tiền Giang nổi tiếng, không chỉ là một vườn cây ăn trái thông thưỡng nữa, nó được phát triển và trở thành một nơi dừng chân và tham quan của khách trong và ngoài nước.

Top những vườn trái cây ở Tiền Giang gây sốt 2018

Miệt vườn Cái Bè có diện tích 15.000 ha chiếm đến 1 phần 3 diện tích trồng cây ăn trái của cả Tiền Giang. Nhiều loại trái cây đặc sản được trồn ở đây có thể kể đến như: bưởi năm roi, nhãn tiêu da bò, cam sành, cam mật, sầu riêng tứ quý… Nhắc đến những loại trái cây này ta đã cảm thấy đầy rạo rực bởi độ ngon tuyệt vời của nó. Ngoài những loại trên còn có hàng chục trái cây khác: ổi, quýt, mít, mận, hồng đào… Miệt vườn Cái Bè có trái cây 4 mùa, bất kì khi nào khách du lịch ghé qua bất kể thời gian đều có những loại quả ngon và lạ để khách thưởng thức.

Top những vườn trái cây ở Tiền Giang gây sốt 2018

Ngoài nổi tiếng với nhiều loại trái cây, Miệt vườn Cái Bè còn đang phát triển để trở thành một khu du lịch sinh thái hoành chỉnh. Khách du lịch có thể tham gia các hoạt động sinh thái như: câu cá ở hồ, thu hoạch trái cây cùng người nông dân… Nơi đây còn có những nhà nghỉ được trang trí tiện nghi và ấm áp. Đặc biệt là có những món ăn thuần Nam Bộ mà bạn không thể nào bỏ qua như: gà hầm sả, cá chiên xù cá nướng trui. Hãy một lần ghé qua để được hòa mình với thiên nhiên và có thể thư giản sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

  • Vườn trái cây Vĩnh Kim

Điểm đến thứ hai chính là vườn trái cây Vĩnh Kim, một địa chỉ vườn trái cây Tiền Giang tiếp theo cực nổi tiếng. Nếu bạn đã mệt mỏi với khói bụi nơi thành thị hãy đến đây ngay để hòa mình với thiên nhiên, một nơi thôn quê yên bình.

Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km theo quốc lộ 1A nằm dọc theo con sông Tiền nhộn nhịp. Nhờ có thiên nhiên ưu đãi nên nơi đây có hệ sinh thái vô cùng tuyệt vời.

Top những vườn trái cây ở Tiền Giang gây sốt 2018

Ngoài ra Vĩnh Kim còn là một vựa trái cây rộng lớn, được tự tay những người ở đây trồng và chăm sóc. Với các loại trái cây nổi tiếng: vú sữa lò rèn, thanh long chợ gạo, sầu riêng ngũ hiệp, mận…Đến nơi đây khách du lịch sẽ được trực tiếp hái và thưởng thức những trái cây do tự tay mình hái.

Đặc biệt nhất không chỉ là các loại trái cây mà còn là những món ăn đặc sản vùng sông nước với hương vị miền Tây cực ngon và hấp dẫn.

Trên đây là hai địa chỉ vườn trái cây Tiền Giang mà bạn nhất định phải thử đến một, để thử cảm giác hòa mình với thiên nhiên và quên hết mệt mỏi nơi thành phố ồn ào. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ. Công ty Du lịch Anphatravel luôn đồng hành cùng bạn.

}