Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Mỹ là một trong những quốc gia có diện tích rộng lớn trên thế giới với vô số các địa điểm du lịch hấp dẫn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới đến xứ sở cờ hoa, thì 7 địa điểm du lịch ở Mỹ dưới đây mà Anphatravel đã tổng hợp sẽ là gợi ý thú vị cho bạn lựa chọn trong chuyến hành trình sắp tới của mình.

  1. Tượng nữ thần Tự Do

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Bức tượng nữ thần Tự Do tại New York, được xem là một trong những biểu tượng của nước Mỹ, đây là một món quà mà nước Pháp tặng vào năm 1886 , ó. Tượng Nữ thần Tự do là hình ảnh tiêu biểu cho Libertas, vị nữ thần tự do của người La Mã cổ đại, trên tay phải cầm ngọn đuốc và tay còn lại cầm tấm đá có khắc ngày Quốc khánh của Hoa Kỳ. Bức tượng là hình ảnh của tự do, hòa bình.

  1. Đại Lộ Tự Do Freedom Trail

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Là con đường xuyên qua trung tâm thành phố Boston, đây cũng là nơi thú vị để du khách có thể khám phá lịch sử cách mạng nước Mỹ, bởi hầu hết các sự kiện lịch sử đều diễn ra tại đây

Đi bộ trong Boston Freedom Trail giống như được tham quan một bảo tàng lịch sử, nơi có rất nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của nước Mỹ. Đã có rất nhiều bộ phim truyền lịch sử lấy bối cảnh tại đây để tái hiện lại không khí cuộc cách mạng nước Mỹ.

  1. Trung tâm mua sắm Quốc Gia

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Trung tâm mua sắm Washington DC nằm ở thủ đô Washington DC được bao quanh bởi một tổ hợp các biểu tượng lớn của nước Mỹ đó là đài tưởng niệm Washington DC , đài tưởng niệm Lincoln hay Kí ức Việt Nam, ngoài ra còn có bảo tàng rất thích hợp cho du khách vừa có thể thăm quan vừa mua sắm thỏa thích.

  1. Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Núi Tổng Thống Mount Rushmore nằm ở giữa đồi Black Hills thuộc bang Nam Dakota, với độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống Abraham Lincoln, George Washington, Thomas Jefferson và Theodore Roosevelt được khắc vào vách đá granite khổng lồ. Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ thu hút rất nhiều du khách tới thăm quan hàng năm.

  1. The Alamo

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Là tượng đài niệm 189 tình nguyện viên Texas, những người đã chiến đấu và hy sinh anh dũng trong một cuộc vây hãm 13 ngày đêm năm 1836 bởi Antonio Lopez De Santa Ana. Người dân Texas đã bị mất thành, nhưng cuối cùng họ vẫn giành chiến thắng và giành lại được độc lập.

  1. Cổng Vòng cung Gateway Arch

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Là phần mở rộng của Vườn kỉ niệm Quốc Gia Jefferson, với phong cách kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng cho Thành phố St Louis, như mở ra một cánh cổng mới để bước vào thế giới mới. Hãy thử một lần đặt chân lên tới đỉnh để được chiêm ngưỡng những gì tuyệt vời nhất của thành phố St Louis và dòng sông Mississippi hoa lệ.

  1. Cầu Cổng Vàng

Top 7 địa điểm du lịch tại Mỹ không thể bỏ lỡ

Là cây cầu treo nối giữa hai thành phố San Francisco và Marin County, được khánh thành vào năm 1937,  là một trong những cây cầu được đánh giá là thành công về mọi mặt, với sức chịu đựng cường độ gió và không bị hư hại bởi trận động đất mạnh Loma Prieta năm 1989. Đây được xem là cầu dây võng dài nhất thế giới, là biểu tượng của thành phố San Francisco, bang California.

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp trong bài viết đã giúp du khách có thêm những lựa chọn mới cho chuyến đi sắp tới của mình tới Mỹ. Chúc bạn có một chuyến đi thật nhiều điều thú vị và đừng quên theo dõi blog du lịch của Anphatravel để cập nhật những thông tin du lịch bổ ích nhé

}