Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Top 5 Vườn Trái Cây Cần Thơ Hấp Dẫn Khách Du Lịch Nhất

Du lịch Cần Thơ ta sẽ nhắc ngay tới nơi đây như là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của vùng Đông Nam Bộ, vì nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố thu hút khách du lịch. Khí hậu mát mẻ, cùng những dòng sông êm đềm và đặc biệt là trái cây tươi ngon, điều làm mọi người không thể nào cưỡng lại được khi đến với vùng đất này. Sau đây là những khu du lịch Cần Thơ vườn trái cây nổi tiếng và nên một lần ghé qua để tham quan.

1. Khu du lịch vườn trái cây Mỹ Khánh

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh cách không quá xa Cần Thơ khách du lịch có thể đến đây bằng xe hoặc những người yêu thiên nhiên có thể đến bến Ninh Kiều để bắt một chuyến sau đó đi đến nơi đây.

Đặt chân đến đây bạn sẽ phải choáng ngợp vì những trái cây ở đây vô cùng tươi ngon, và đẹp mắt. Có rất nhiều loại quả cho bạn lựa chọn như: mận, sầu riêng, mít, bưởi… tất cả đều vô cùng an toàn không dùng thuốc. Không chỉ dừng lại ở đó chúng ta còn được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản vùng đất Nam Bộ này, cho bạn cảm giác thư thả mà không đâu có được như: cá lóc nướng, lươn xào, món lẩu quê đặc biệt…

Đến đây khách du lịch có thể tham gia rất nhiều trò chơi hội nhóm, được xem biểu diễn các loại hình nghệ thuật như xiếc, ca múa nhạc….

2.Vườn trái cây Vàm Xáng

Tọa lạc ở lộ Vòng Cung, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ. Nơi đây là vườn trái cây vô cùng đặc biệt vì nó giữ những hầu hết những nét tự nhiên nhất. Từ con đường đi vào khu du lịch đến những nhà mái lá cho khách du lịch nghỉ cần. Một nơi tuyệt với để khách du lịch có nghỉ ngơi ngày cuối tuần.

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ

Vườn trái cây được thiên nhiên vô cùng ưu đãi nên khí nơi đây quanh năm tươi mát, chỉ cần đặt chân sẽ thấy cảm giác vô cùng sáng khoái. Song song khách du lịch được thưởng thức rất nhiều loại trái cây đặc sản nhiều vùng khác nhau như: dâu, măng cụt, bưởi, các loại mận…

3.Vườn trái cây ông Sáu Dương

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ

Đây là một trong những khu du lịch Cần Thơ vườn trái cây nổi tiếng nhất,  vì nơi đây có rất nhiều nơi để níu kéo khách du lịch, khi một lần đến sẽ muốn quay lại ngay. Nơi đây luôn giữ cho mình nét tự nhiên đặc trưng với những hàng măng cụt tươi ngon, mít, mận sum xuê. Không gian tươi xanh mát bao phủ nơi đây, hít thở cũng thấy thoải mái. Bên cạnh đó nơi đây còn có trải nghiệm chèo thuyền ba lá cho khách du lịch thử cảm giác làm nông dân. Giá vé vào cổng chỉ 30000 đồng/khách rất phù hợp để cả gia đình cho một ngày dã ngoại cuối tuần.

4.Vườn trái cây 9 hồng.

Cách Cần Thơ Cần Thơ chỉ khoảng 15 km, khách du lịch có thể tìm đến địa chỉ 398/31 Ấp Mỹ Nhơn, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Tp Cần Thơ. Giá vé  chỉ 20 000 đồng/ người.

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ

Đến vườn trái cây sinh thái này khách du lịch có thể thoải mái chọn lựa những loại trái cây mà mình thích từ mận, vú sữa, chôm chôm,… được ăn những trái cây thơm ngon và tươi mát còn gì thích bằng, cùng với hít thở không khí trong lành tiếng chim hót làm ta xiu lòng. Nơi đây là một trong những khu du lịch Cần Thơ vườn trái cây bạn nên tới nhất.

5. Vườn trái cây Ba Cống

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ

Ngày trước nơi đây là một vườn trái cây bình thường nhưng dần dần trở thành một khu sinh thái với đủ mọi loại trái cây. Đến nơi đây khách du lịch sẽ thấy trái cây xum xuê quanh năm, có đến hơn 1000 loại trái cây các loại . Khi đến đây khách du lịch đi một lần sẽ muốn quay lại lần nữa vì ma lực kì loại nào đó, có thể vì không khí nơi đây thoải mái và trong lành nơi đây hay cũng vì sự thân thiện và nhiệt huyết của những con người nơi đây

Điểm dừng chân bạn không thể bỏ qua khi đến với Cần Thơ.

Trên đây là một số vườn trái cây sinh thái mà bạn có thể du lịch vào những ngày cuối tuần khi đến với vùng đất Cần Thơ.

 Nếu bạn quan tâm:

> Bến Ninh Kiều Cần Thơ điểm đến du lịch cuối tuần

Trải nghiệm ở chợ nổi cái răng phường an bình Cần Thơ

 

}