Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Thành phố Philadelphia – cái nôi của nước Mỹ

Là một người yêu nước Mỹ, yêu văn hóa và con người nơi đây bạn không thể bỏ qua thành phố Philadelphia. Khác với các thành phố như New York, Las Vegas, thì Philadelphia là cái nôi của văn hóa nước Mỹ. Nơi đây không ồn ào mà cuộc sống luôn bình dị và chậm rãi. Sự hiện đại của các tòa nhà cao ốc kết hợp với nét cổ kính của những ngôi nhà đã được xây dựng cách đây cả trăm năm.

Thành phố Philadelphia - cái nôi của nước Mỹ

Thành phố Philadelphia - cái nôi của nước Mỹ

Thành phố Philadelphia thuộc tiểu bang Pennsylvania và nơi đông dân nhất của tiểu bang này, bên cạnh đó, đây thành phố đông dân thứ 5 của nước Mỹ. Philadelphia là cái nôi của nước Mỹ vì nơi đây được biết đến chính là nơi sinh ra nền dân chủ cách đây vài thế kỉ trước.

Là một thành phố của lịch sử, nơi đây có rất nhiều điểm du lịch lịch sử mà bạn có thể đến để tìm hiểu và tham quan. Hằng năm thành phố Philadelphia đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch và doanh thu từ du lịch lên đến 10 tỷ đô la. Hơn thế nơi đây là thành phố duy nhất trên đất nước Mỹ được tổ chúc UNESCO công nhận là thành phố di sản Thế giới.

Thành phố Philadelphia - cái nôi của nước Mỹ

Nếu đã đến thành phố Philadelphia bạn nhất định không được bỏ qua những điểm du lịch dưới đây để tham quan tìm hiểu nền văn hóa nước Mỹ lâu đời:

1.Công viên lịch sử quốc gia

Đây là một nơi rất rộng lớn và nơi bắt đầu của nền dân chủ nước Mỹ. Nơi đây không chỉ là một công viên thông thường mà còn tập trung rất nhiều công trình nhỏ nhưng lại có ý nghĩa to lớn với nước Mỹ. Nếu đã đến Philadelphia thì bạn nhất định không thể bỏ qua công viên này.

2.Vườn bách thú Philadelphia

Thành phố Philadelphia - cái nôi của nước Mỹ

Nếu các bạn không biết thì Philadelphia là thành phố đầu tiên của nước Mỹ mở sở thú. Ở đây có hơn 1.300 loài đang sinh sống với diện tích 17 hecta. Những con vật ở đây được nuôi dưỡng sinh sống đảm bảo trong môi trường tự nhiên nhất. Đặc biệt nơi đây có một đường ống thép cao vài chục mét nơi mà các chú hổ hay sư tử có thể đi qua giúp cho khách du lịch có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của những con vật thêm rõ hơn nhiều.

3.Chuông tự do (Liberty Bell)

Thành phố Philadelphia - cái nôi của nước Mỹ

Chuông tự do nằm ở trong khuôn viên công viên độc lập lịch sử quốc gia, được đúc vào dịp kỉ niệm 100 năm bản tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ. Du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của chiếc chuông đặc biệt này, trên chiếc chuông có một vết nứt khá dài nên du khách không được chạm mà chỉ có thể ngắm nhìn và đứng bên cạnh chụp cho mình những bức ảnh cùng chiếc chuông.

4.Học viên Franklin

Thành phố Philadelphia - cái nôi của nước Mỹ

Nhắc đến thành phố Philadelphia người ta không thể không nhắc đến Benjamin Franklin, ông chính là một trong những người sáng lập đầu tiên của Hoa Kỳ, bên cạnh là một nhà chính trị gia ông là một nhà khoa học, nhà giáo dục, nhà thơ triết gia, nhà hoạt động xã hội lớn. Khi đến với học viện Franklin chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi vẻ đẹp và sự rộng lớn, trẻ em đến đây vô cùng thích thú vì có thể khám phá bên trong bộ não hay tim như thế nào, công trình này rất được yêu thích và thu hút hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm hàng năm.

Không chỉ là du lịch, Philadelphia là một trong những nơi có nền ẩm thức độc đáo nhất nước Mỹ. Đến đây bạn có thể khám phá những món ăn đường phố hay các nhà hàng quán ăn với những món ngon từ nhiều nơi trên thế giới.

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký tour du lịch Mỹ để mở rộng tầm mắt. Công ty Du lịch Anphatravel luôn đồng hành cùng bạn

}