Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Sun World Halong Complex giảm 50% giá vé dịp 20/10

Đại diện Sun World Halong Complex cho biết đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm mà tổ hợp vui chơi giải trí này dành tặng du khách. Với mức vé giảm sâu, bạn có cơ hội trải nghiệm Hạ Long từ trên cao một cách dễ dàng.

Sun World Halong Complex sở hữu những hạng mục giải trí hiện đại tầm cỡ thế giới như cáp treo Nữ hoàng, vòng quay Sun Wheel, công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park...

Sun World Halong Complex sở hữu những hạng mục giải trí hiện đại tầm cỡ thế giới như cáp treo Nữ hoàng, vòng quay Sun Wheel, công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park… Ảnh: Phương Đỗ.

Tháng 10 còn là thời điểm phù hợp để bạn khám phá Hạ Long bằng cáp treo Nữ hoàng đạt 2 kỷ lục thế giới. Từ Ga đi cáp treo tại khu vực Bãi Cháy, cabin cáp treo băng qua vịnh Cửa Lục, cho bạn ngắm vịnh biển bao la từ độ cao 188,88m. Qua ô cửa kính trong veo của cáp treo, bạn có dịp chiêm ngưỡng những ngọn núi nhô lên từ mặt nước, ấp ôm, vỗ về từng con tàu đang lướt nhẹ êm đềm trên mặt sóng.

Rời cabin cáp treo Nữ hoàng, bạn sẽ chạm vào một Nhật Bản thu nhỏ trên đỉnh Ba Đèo. Một khu vui chơi trong nhà sôi động với đủ thức game. Nhưng đây chỉ là thế giới của những ai đã có gia đình cần một chốn vui chơi không biết chán cho lũ trẻ. Còn với những đôi uyên ương lãng mạn, cần phải bước ra vườn Nhật, để tay trong tay đi đạo trên cây cầu Koi. Nơi đây được nhiều lứa đôi gọi là cầu tình duyên.

Trên cabin cáp treo băng qua vịnh Cửa Lục, bạn và gia đình có dịp ngắm vịnh biển bao la từ độ cao 188,88m. Ảnh: Trần Năng.

Trên cabin cáp treo băng qua vịnh Cửa Lục, bạn và gia đình có dịp ngắm vịnh biển bao la từ độ cao 188,88m. Ảnh: Phương Đỗ.

Lãng mạn hơn, bạn sẽ lang thang giữa những vườn bonsai, hồ cá Koi rực rỡ, ngắm từng dáng bonsai quý hiếm, trong khu vườn xanh thanh bình, hoặc là trầm trồ trước khu vườn tượng đá đúng phong cách xứ Phù Tang. Khu vườn Nhật đủ sự lãng mạn của một công viên tình yêu, để bạn có thể dắt nhau đi cả ngày dài không chán. Mỗi ngóc ngách của khu vườn đều có thể đem đến cho nàng nhiều xúc cảm.

Đi hết vườn Nhật, lên cabin Vòng quay mặt trời, cả hai có thể chiêm ngưỡng Hạ Long ngay trong tầm mắt; hoặc tận dụng cơ hội chàng có thể gửi lời cầu hôn đến nửa còn lại trong một không gian giữa đất trời biển núi.

Nếu muốn nàng bất ngờ hơn, chàng có thể dẫn nàng tới Dragon Park để thử thách cảm xúc với gần 30 trò chơi sôi động, hiện đại. Tại Tổ hợp giải trí không giới hạn Sun World Halong Complex, cả hai có thể thoải mái trải nghiệm nhiều hoạt động khó quên.

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều trò chơi giải trí cảm giác mạnh tại Sun World Halong Complex. Ảnh: Trần Năng.

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều trò chơi giải trí cảm giác mạnh tại Sun World Halong Complex. Ảnh: Phương Đỗ.

Kết thúc một ngày, hoặc thậm chí là hai ngày cho kỳ nghỉ ở Hạ Long, chàng có thể dành cho nàng một bữa tiệc thịnh soạn, tại một trong những nhà hàng có kiến trúc khá độc đáo trong quần này thể này.

Khuyến mãi dịp 20/10 không chỉ dành cho phái đẹp. Nam giới hoàn toàn có thể đưa cả nhà tận hưởng dịp đặc biệt này ở Hạ Long, bởi thế giới của những trò chơi trong tổ hợp vui chơi giải trí này thu hút bất cứ lứa tuổi nào.

Thư Kỳ

}