Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Sự Thật Và Dối Trá Về Những Ngôi Sao Hollywood Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất hiện nay đều là những gương mặt sáng giá được nhiều người yêu mến, hâm mộ. Tuy nhiên, trước khi trở thành những ngôi sao hạng A, họ cũng đã từng có những sự thật và những điều dối trá mà ít ai biết tới.

  1. Robert Pattinson

Robert Pattinson từng thú nhận rằng để có được vai diễn Cedric Diggory trong bộ phim kinh điển Harry Potter, anh đã nói rằng mình tốt nghiệp Đại học Oxford. Tuy nhiên, mãi đến khi anh đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng thì sự thật mới được phơi bày.

  1. Chris Hemsworth

Ai cùng mong muốn có một chiều cao lý tưởng tuy nhiên với, Chris Hemsworth thì luôn phải giấu chiều cao quá khổ của mình. Chỉ tới khi anh nhận vai diễn Thor thì công chúng mới vỡ lẽ chiều cao thực sự của anh là 1m9.

  1. Daniel Craig

Từng nói dối về việc biết cưỡi ngựa khi anh lo lắng mình sẽ không được nhận vai James Bond. Tuy nhiên, sau đó tài tử người Anh đã cải thiện được kỹ năng này và hoàn thành xuất sắc vai diễn.

  1. George Clooney

George Clooney từng nói dối việc đã tham gia phim truyền hình Cat People. Nhưng không may cho anh mọi người phát hiện ra sự thật không phải như thế. Song với khả năng diễn xuất trời phú của mình, George Clooney vẫn được nhiều đạo diễn trao cho cơ hội diễn xuất.

  1. Liam Hemsworth

Ai ai cũng nghĩ rằng Liam Hemsworth là một tay chơi bóng rổ cực định tuy nhiên mọi chuyện chỉ vỡ lẽ khi quay bộ phim The Last Song.

  1. Mark Ruffalo

Việc Mark Ruffalo cố giấu diếm mình không biết cưỡi ngựa đã khiến cho vai iễn Hulk của Mark Ruffalo phải bị chậm tiến độ.

  1. Mila Kunis

Hẳn là công chúng và những người hâm mộ Mila Kunis từng bàng hoàng khi người đẹp đã gian lận tới 4 tuổi trong khi thực tế lúc đó cô mới chỉ là cô bé tròn 14 tuổi, để có được vai diễn Jackie Burkhart trong bộ phim That’ 70s Show.

  1. Rachel McAdams

Rachel McAdams từng nói với đạo diễn Terrence Malick rằng cô là người yêu rất yêu động vật. Nhưng thực tế cô bị dị ứng với ngựa rất nặng nhưng vì quá thích vai diễn trong The Wonder, người đẹp đã nói dối.

 

  1. Laura Fraser

Laura Fraser từng thú nhận mình không biết tiếng Đức nhưng để có thể nhận được vai diễn trong Series Breaking Bad cô đã nói dối. Sau đó, cô phải đi học một lớp tiếng Đức cấp tốc để phục vụ tốt cho vai diễn.

Xem thêm các tin tức văn hóa khác tại blog du lịch Anphatravel

}