Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Phát hiện hoang đảo hòn Móng Tay siêu đẹp tại Phú Quốc

Nếu là một người yêu du lịch bạn không thể nào không đến với Phú Quốc. Một nơi có những bãi biển đẹp nhất giới, với biển xanh và cát trắng hơn thế nữa ở đây cũng có những đặc sản tự nhiên như nước mắm Phú Quốc, ngọc trai, rượu sim… Nếu là yêu cái đẹp tự nhiên và hoang sơ bạn không thể nào hòn Móng Tay một trong những bãi biển hoang sơ nhất, biển xanh cát trắng cùng những cây dưa tươi mát, chắc chẳn bạn sẽ không giấu nổi sự bất ngờ khi đến với hòn Móng Tay Phú Quốc.

Phát hiện hoang đảo hòn Móng Tay siêu đẹp tại Phú Quốc

Hòn Móng Tay hiện thuộc xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương và nằm ngoài khơi tỉnh Kiên Giang. Nẳm ở giữa quần đảo Bà Lụa và đảo Hải Tặc. Nét đặc trưng nhất ở đây chính là vẻ hoang sơ tự nhiên 100% vì nơi đây không có người dân đến sinh sống và nơi đây trở thành một thiên đường về nghỉ dưỡng.

1.Đường đến với Hòn Móng Tay Phú Quốc như thế nào?

Vì là một quần đảo hoang sơ nên chưa thể đi ra trực tiếp tới hòn Móng Tay, bạn cần tới Phú Quốc sau đó đi xe ra cảng An Thới và bắt cho mình một chuyến đi cano để ra đảo.

Thời điểm du lịch hòn Móng Tay Phú Quốc hoàn hảo nhất là từ tháng 9 đến tháng 9 âm lịch hàng năm, vì thời gian này ít mưa, sóng biển êm đêm rất thuận lợi để có thể khám phá vùng biển tuyệt đẹp này.

Phát hiện hoang đảo hòn Móng Tay siêu đẹp tại Phú Quốc

2.Ngắm San hô

Đã tới với hòn Móng Tay bạn phải trải nghiệm ngay cho mình cảm giác được lặn dưới làn nước trong xanh và ngắm nhìn những bãi san hô tuyệt đời nhất. San hô ở đây mọc tự nhiên với nhiều loại và màu sắc khác nhau, bên cạnh đó là những chú cá bé nhỏ đang bơi tung tăng dưới mặt nước trong lành. Với hơn 17 loại san hô, đa số đều mọc khá nông nên việc ngắm nhìn chúng là vô cùng dễ dàng.

Phát hiện hoang đảo hòn Móng Tay siêu đẹp tại Phú Quốc

3.Trải nghiệm cảm giác bắt hải sản tự nhiên

Khi đến với hòn Móng Tay Phú Quốc hãy nhớ mang cho mình 1 cần câu, vì bạn sẽ cần đấy. Ở đây đơn giản là thả mồi câu xuống bạn sẽ dễ dàng có ngay cho mình một xô đầy cá và hải sản. Còn gì tuyệt với hơn là thưởng thức ngay thành quả mà bạn đã câu được cùng bạn bẻ phải không? Nướng những món ăn thơm ngát giữa một bãi biển đẹp nó như một giấc mơ vậy, mọi thứ đều hoàn hảo tới mức không ngờ.

4.Thiên đường Selfie

Phát hiện hoang đảo hòn Móng Tay siêu đẹp tại Phú Quốc

Tới hòn Móng Tay Phú Quốc bạn sẽ có cả thiên đường phong cảnh để có thể selfie, cảnh đẹp trữ tình thơ mộng như trong những bộ phim tình lãng mạng sẽ mở ra ngày trước mắt bạn. Cho dù đừng ở đâu, ở góc nào cảnh đẹp nơi đây cũng khiến tấm ảnh của bạn trở nên hoàn hảo đến không ngờ.

5.Chìm đắm trong không gian tự đo tự tại

Phát hiện hoang đảo hòn Móng Tay siêu đẹp tại Phú Quốc

Nếu đã mệt mỏi với ồn ào nơi phố thị, hãy lên kế hoạch đến ngay hòn Móng Tay nhé. Đây là một địa điểm đi trốn đúng nghĩa, ở đây không có một dịch vụ nào resort cao cấp nào. Việc duy nhất đến đầy là hít thở không khí trong lành và hòa mình cũng thiên nhiên tuyệt vời, thả hồn mình vào những cơn sóng. Nơi đây có một sự quyến rũ đến lạ kì mà không phải nơi nào cũng có được, nó lôi cuốn du khách bởi một súc hút khó tả nào đó!

Trên đây là những thông tin về hòn Móng Tay Phú Quốc, nếu cần một nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa hãy lên kế hoạch và “xách ba lô lên và đi”. Công ty Du Lịch Anphatravel chúc bạn có một kì nghỉ tuyệt vời cũng gia đình và bạn bè.

 

}