Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Nữ du khách tiếc vì không xem lại ảnh chụp

Bobbie Cook bay từ Essex, Anh tới đảo Ibiza du lịch trong 5 ngày. Vào đêm thứ hai, cô cùng bạn bè đến câu lạc bộ Pacha để tham gia sự kiện âm nhạc. Khi phát hiện hộ chiếu “không cánh mà bay”, cô hốt hoảng lục túi xách, kiểm tra nhà vệ sinh, hỏi quán bar và nhìn xung quanh các vị trí mình từng đứng chụp ảnh. Dù vậy, cô vẫn không thể tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Khi chụp ảnh trong quán bar, Bobbie (ngoài cùng bên phải) không hề biết rằng hộ chiếu của mình bị rơi ngay trước mặt. Ảnh: Jam Press.

Khi chụp ảnh trong quán bar, Bobbie (ngoài cùng bên phải) không hề biết rằng hộ chiếu của mình bị rơi ngay trước mặt. Ảnh: Jam Press.

Sau đó, Bobbie phải nộp đơn xin cấp hộ chiếu khẩn cấp tại lãnh sự quán Anh. Tuy nhiên, ngày nộp vào thứ sáu nên cô không được cấp giấy tờ ngay. Điều này đồng nghĩa với việc du khách này bị lỡ chuyến bay về nhà vào thứ hai. Một vài người bạn đã đề nghị ở lại cùng Bobbie để trợ giúp cô. Cuối cùng, nữ du khách bị mắc kẹt thêm 4 ngày tại Ibiza so với dự kiến.

Vào đêm 15/10, khi xem lại các bức ảnh chụp ở hòn đảo này, Bobbie bất ngờ thấy hộ chiếu của mình nằm ngay dưới đất, ngay trước mặt cô. “Tôi bị sốc, nhưng đã không thể ngừng cười”, Bobbie nói về sự cố. Sau đó, cô gửi tấm ảnh này cho những người bạn của mình và đăng lên trang cá nhân để kể lại câu chuyện. “Tôi có thể tránh được mọi rắc rối nếu lúc đó kiểm tra lại các bức ảnh chụp”, nữ du khách cho biết.

Anh Minh (Theo News)

}