Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Những điều bạn chưa biết về bờ đông nước Mỹ

 Nước Mỹ với nhiều người như là một nơi đáng mơ ước để đặt chân đến, ở Mỹ không chỉ là một quốc gia phát triển nhất thế giới mà còn là tập hợp của hàng vạn cái nhất, sự kết hợp và hòa quyện của nhiều nên văn hóa làm nên điểm đặc sắc của đất nước cờ hoa. Đến Mỹ khám phá và tìm hiểu những điều thú vị về đất nước này nhất định bạn không thể bỏ qua bờ Đông nước Mỹ.

Nếu các bạn chưa biết thì để có được sự phát triển như ngày nay thì vận chuyển hàng hóa qua các cảng biển đóng một vai trò quan trọng nhất, đặc biệt là những cảng ở bờ đông. Vậy bờ đông nước Mỹ gồm những cảng nào? Những cảng như: cảng Virginia, cảng New York và New Jersey, cảng Settle-Tacoma… Hãy thử một lần ghé qua những cảng trên để thấy được sự to lớn gì đã giúp Mỹ phát triển như ngày nay nhé.

Bờ Đông được xem như là cái nôi nước Mỹ với các thành phố lớn như Washington DC, New York, Philadelphia… Tại sao bạn lại không lên cho mình kế hoạch để đến từng thành phố ở bờ đông nước Mỹ? Chắc chắn sẽ là trải nghiệm mà có thể cả đời bạn cũng không thể nào có thể quên được.

Những thành phố mà bạn nhất định phải đến khi ở bờ Đông:

  • Washington DC

Là thủ đô của xứ cờ hoa ngoài ra đây còn là một trung tâm du lịch rất lớn mỗi năm có hàng triệu lượt khách đến thăm quan nơi đây. Washington DC là nơi đặt trụ sở của rất nhiều cơ quan hành chính cấp cao của Mỹ, thú vị nhất là Nhà Trắng nơi tổng thống đương thời sinh sống. Nếu đến đây vào tháng 10 bạn sẽ có cơ hội ngằm nhìn những bông hoa anh đào đang thi nhau nở rộ.

Những điều bạn chưa biết về bờ đông nước Mỹ

Ngoài những điều trên bạn cũng có thể đến thăm những công trình kiến trúc đặc sắc và độc đáo, chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng vô cùng tốt cho bạn, và nhớ đã du lịch thì hãy nhớ có cho mình những tấm hình tuyệt đẹp khi ở đây nhé.

  • New York

Nếu từ trước đến nay, bạn chỉ có thể thấy thành phố New York qua những bộ phim thì giờ đây bạn khi đặt chân đến thành phố nổi tiếng này, chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên vì nhịp sống và những cảnh vật trước mắt bạn. Đây có thể nói là một thành phố không bao giờ ngủ vì con người luôn vận động một cách đáng kinh ngạc.

Những điều bạn chưa biết về bờ đông nước Mỹ

Không chỉ con người mà những địa điểm du lịch nơi đây sẽ làm bạn bất ngờ vì vẻ đẹp và sự kì vĩ nó đem lại. Những nơi chỉ được thấy trên phim như: tượng nữ thần tự đo, quảng trường thời đại, công viên trung tâm…khi được đặt chân tới những nơi đây sẽ mang lại những kỉ niệm và trải nghiệm chưa bao giờ có trong đời. Hãy lên kế hoạch ngay và khám phá thành phố tuyệt vời này.

  • Philadelphia

Nhắc đến thành phố Philadelphia chính là nhắc tới cái nôi nước Mỹ. Vì nơi đây là nơi đầu tiên thành lập nên nước Mỹ từ cách đây vài thế kỉ, đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều những di tích lịch sử lớn. Ngoài ra không khí và khí hậu nơi đây cũng rất tốt và thoáng đãng phù hợp để du lịch nhé. Thành phố Philadelphia là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nên bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nên văn hóa khiến bạn ấn tượng.

Những điều bạn chưa biết về bờ đông nước Mỹ

Đã du lịch nhất định phải để lưu giữ cho mình những kỉ niệm cho mình nhé, hãy nhờ mua cho mình món đồ kỉ niệm hay đơn giản là chụp cho mình những tấm hình thật “chất”. Nếu có ai đó hỏi rằng: Mỹ thì có gì hay đâu? Bờ đông nước Mỹ là cái gì? Bờ đông nước Mỹ gồm những cảng nào ? … Thì hãy trả lời thật ấn tượng như cách mà nước Mỹ đã làm bạn ấn tượng không thể quên nhé.

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký tour du lịch Mỹ để mở rộng tầm mắt. Công ty Du lịch Anphatravel luôn đồng hành cùng bạn

}