Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Người Việt Đi Chợ Mỹ Ở Khu Phước Lộc Thọ

Hiện người Việt sinh sống tại Mỹ khá đông, trong số đó phải kể tới khu Phước Lộc Thọ nơi tập trung đông người Việt kiều Mỹ. Nếu có cơ hội du lịch Mỹ bạn hãy ghé thăm khu thương xá này. Tại đây, không thiếu thứ gì, những đặc sản thân quen của Việt Nam như: phở, bánh cuốn, bánh xèo, chè, nem rán… Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội khám phá môi trường sinh sống và làm việc của người Việt tại in nhanh Phuoc Loc Tho.   

Người Việt đi chợ Phước Lộc Thọ ở Mỹ

1. Nơi hội tụ tinh hoa Việt Nam

Khu Phước Lộc Thọ không chỉ là nơi tập trung các hoạt động giao thương buôn bán hàng hóa của cộng đồng người Việt, mà còn là nơi quảng bá văn hóa của người Việt trên đất Mỹ.

Người Việt đi chợ Phước Lộc Thọ ở Mỹ

Người Việt tại đây luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau xây dựng một công đồng văn minh, một Việt Nam thu nhỏ giữa lòng nước Mỹ.

2. Điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch  

Điều khiến thương xá Phước Lộc Thọ hấp dẫn du khách đó chính là các món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam từ những món ăn của miền Bắc cho tới miền Trung, miền Nam đều có hết. Nhiều người tới đây tâm sự rằng: chỉ có tới đây chúng tôi mới tìm lại được những hương vị quen thuộc của Việt Nam mà không nơi nào trên đất Mỹ có được.

Người Việt đi chợ Phước Lộc Thọ ở Mỹ

Tới đây bạn có thể thoải mái ăn những món ăn ngon, mua những đồ lưu niệm về làm quà cho người thân với giá cả vô cùng phải chăng, cùng với sự nồng hậu, nhiệt tình của những người bán hàng, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên khi tới đây.

3. Hình ảnh thu nhỏ của Việt Nam

Khi đến với thương xá Phước Lộc Thọ bạn sẽ cảm giác như đang đứng ở Việt Nam, mọi thứ đều rất đỗi thân quen. Nếu bạn là một du học sinh, hay Việt kiều xa quê lâu ngày thì hãy tới đây, nỗi nhớ sẽ vơi đi phần nào. Bởi bạn được nói chuyện, được ngắm cảnh, được nói chuyện bằng tiếng Việt, được giao lưu, kết bạn, được thưởng thức những món ăn do chính những người Việt làm ra.

Người Việt đi chợ Phước Lộc Thọ ở Mỹ

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, du khách đã có thêm những điều cần thiết cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc bạn có một chuyến đi thú vị và nhiều niềm vui.

}