Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Một Ngày Tại Vườn Trái Cây Mỹ Khánh Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, đây là một thành phố du lịch nhộn nhịp nhất với nhiều điểm du lịch vô cùng thú vị, vì thế du lịch Cần Thơ thu hút khách mỗi năm. Một trong những kiểu hình du lịch đặc sắc nhất là du lịch vườn trái cây Cần Thơ, ở đây bạn được hòa mình với thiên nhiên đất trời, cảm giác vô cùng tuyệt vời. Vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ là một trong những điểm đến lý thú nhất mà bạn đến thăm và nghỉ dưỡng.

1 ngày tại vườn trái cây Mỹ Khánh

1. Đường đến với vườn trái cây Mỹ Khánh

Để đến được khu du lịch, từ Cần Thơ bạn đi theo hướng quốc lộ 1 về hướng của Sóc Trăng, đến cầu Cái răng bạn rẽ vào hướng Vòng Cung là sẽ đến được với khu du lịch Mỹ Khánh tọa lạc ngay bên bờ sông Cần Thơ.

1 ngày tại vườn trái cây Mỹ Khánh

Hoặc nếu du khách nào thích cảm giác chu du trên những con thuyền thì hãy đến với Mỹ Khánh bằng tàu du lịch tại Bến Ninh Kiều.

2. Những nét đẹp độc đáo của vườn trái cây Mỹ Khánh

Nơi đây được biết đến như là một vườn trái cây Cần thơ đẹp nhất và thú vị nhất. Ngay khi đặt chân tới khu du lịch Mỹ Khánh bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì thiên nhiên và khí hậu nơi đây vô cùng ôn hòa. Được hít thở không khí trong lành bên cạnh đó là ngửi được mùi thơm của những bông hoa xung quanh mình. Mùi của những trái cây thơm rực.

Ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 20 loài cây ăn quả khác nhau với đủ mọi loại quả và hương vị, tất cả đều là trái cây tươi ngon và vô cùng sạch. Tạo cho bạn cảm không thể sảng khoái hơn khi được ngắm nhìn những loại quả này. Các loại cây ăn quả được trồng đan xen dọc lối đi nên bạn hãy cẩn thận vì nó sẽ làm bạn ngất ngây khó mà kiềm lòng được trước vẻ đẹp tinh khiết này.

1 ngày tại vườn trái cây Mỹ Khánh

Được ngắm nhìn những trái cây chín trĩu quả không ai mà không mê, hơn thế bạn còn có thể thoải mái vặt 1 trái và ăn trực tiếp vì đây là trái cây tự nhiên không cần phải lo là sẽ có thuốc.

Một số loại cây mà bạn có thể kể đến từ vườn trái cây Cần Thơ này như mận, mít, sầu riêng, mít, chôm chôm, bưởi, đào… tất cả đều là quả chín tươi ngon, nếm qua làm vị giác của bạn như được kích thích từ rất lâu rồi. Hiểu được những gì khách du lịch cần, vườn còn sắp xếp những nhà mái lá để khách du lịch có thể nghỉ chân và thưởng thách những loại trái cây mà mình đã thu hoạch được, hòa mình cùng thiên nhiên với đất trời, với dòng sông chảy nhè nhẹ còn gì là tuyệt vời hơn phải không các bạn.

3. Những hoạt động vui chơi tại khu du lịch Mỹ Khánh

1 ngày tại vườn trái cây Mỹ Khánh

Không chỉ dừng lại ở việc chỉ có những loại quả chín ngọt, vườn trái cây Cần Thơ này còn tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi cho khách du lịch đến và trải nghiệm. Với các hoạt động nổi bật như: tát mương bắt cá, cơm điền phủ, một ngày làm nông dân… Tất cả những hoạt động này tạo điều kiện cho du khách ghé thăm cảm giác sảng khoái và tươi trẻ vì vừa được chơi và vừa trải nghiệm cảm mới chưa bao giờ thử qua.

Khu du lịch Mỹ Khánh là một trong những vườn trái cây Cần Thơ nổi tiếng nhất, khách du lịch khi đến với Cần Thơ hãy nên ghé thăm vườn trái cây Mỹ Khánh vì vẻ đẹp và những gì mà nơi đây có được. Còn gì tuyệt hơn khi ăn mà không lo nghĩ, được thưởng thức ăn đặc sản không đâu có được, được hóa thân thành nông dân, điền chủ.  Chắc chắn sẽ không làm bạn hối hận khi một lần đến với nơi tuyệt đẹp này/

}