Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Kinh Nghiệm Phượt Tiền Giang Bằng Xe Máy Từ A – Z

Tiền Giang là một tỉnh nổi tiếng của Đồng Bằng Sông Cửu Long nơi tập trung cho mình hàng loạt các điểm du lịch mà bạn nhất định phải ghé qua. Nhưng nếu chỉ có cho mình một chiếc xe máy nhỏ, thì hãy cùng chúng điểm qua những kinh nghiệm phượt Tiền Giang bằng xe máy A – Z nhé. Còn trẻ hãy cùng bạn bè và người thân du lịch Tiền Giang ngay bằng xe máy của mình để có cho mình những trải nghiệm mới mẻ mà bạn chưa từng trải qua nhé.

Kinh nghiệm Phượt Tiền Giang

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mỹ Tho khoảng 70km, chỉ tầm 2 đến 3 tiếng là bạn đã có thể đến nơi. Phượt Tiền Giang bằng xe máy sẽ giúp bạn có thể tự mình chủ động về thời gian, hơn thế nữa vừa đi vừa ngắm những cung đường những phong cảnh mới thì còn gì tuyệt vời hơn. Bạn hãy nhớ chuẩn bị đủ cho mình những thứ như: giấy tờ xe, bao tay, mũ bảo hiểm… như vậy các bạn mới có cho mình một chuyến đi hoàn hảo.

l. Nhà nghỉ và khách sạn ở Tiền Giang

Trước khi đi các bạn hãy book phòng trước để đảm bảo khi đến nơi có chỗ ở nhé. Những nhà nghỉ và khách sạn ở Tiền Giang rất phù hợp và chất lượng rất tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến đây, dưới đây là các địa chỉ mà các bạn có thể đến:

Khách sạn Công Đoàn: 61 đường 30 Tháng 4, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Khách sạn Chương Dương: 10 Ba Mươi Tháng Tư, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Khách sạn Hướng Dương: 33 Trưng Trắc, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Khách sạn Mỹ Tho: 67 Ba Mươi Tháng Tư, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

ll. Đến Tiền Giang thì ăn gì?

Kinh nghiệm Phượt Tiền Giang

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn phượt Tiền Giang tự hỏi phải ăn gì khi đến đây. Nhưng các bạn không phải lo nhé, nơi đây là một thiên đường ẩm thực thật sự, với các món ăn mang đậm nét văn hóa miền Tây sông nước, vô cùng đa dạng và rất phong phú đấy. Đến đây các bạn không thể bỏ qua các món như: cháo cá lóc rau đắng, hủ tiếu Mỹ Tho, Vú Sữa lò rèn, ốc gạo Tân Phong, chả nướng chợ gạo… còn rất nhiều món ngon đợi bạn khám phá đấy nhé.

Nơi đây còn là một thiên đường trái cây đấy nhé, bạn có thể chọn cho mình hàng trăm loại quả ngon lành để thưởng thức và về làm quà cho gia đình.

lll. Các điểm du lịch khi phượt Tiền Giang

Đi du lịch Tiền Giang thì phải lên kế hoạch thăm thú những nơi này đi nhé các bạn:

1. Chợ nổi Cái Bè

Kinh nghiệm Phượt Tiền Giang

Chợ nổi từ lâu đã là một nét văn hóa độc đáo mà không nơi đâu có được, Chợ nổi Cái Bè thuộc huyện Cái Bè, Tiền Giang. Đây là nơi buôn bán hàng hóa rất lớn và còn là một nơi giao trái cây của Tiền Giang đi khắp nơi. Hãy thử một lần cảm giác được đi thuyền trên chợ nổi Cái Bè chắc chắn nó sẽ cho bạn một ấn tượng mà bạn không thể nào quên.

2. Cầu Mỹ Thuận

Kinh nghiệm Phượt Tiền Giang

Là một biểu tưởng nổi tiếng của Tiền Giang, nối liền Tiền Giang với Vĩnh Long đây là cây cầu dây văng đầu tiền của Việt Nam. Không đơn giản chỉ là một cây cầu nó là một biểu tưởng cả về kinh tế và kiến trúc. Hãy đi qua đây một lần để cảm nhận vẻ hoàn hảo của cây cầu nhé.

3. Miệt Vườn Cái Bè

Kinh nghiệm Phượt Tiền Giang

Nằm dọc theo bờ sông Tiền, nơi đây tập trung hàng trăm loại cây ăn trái, tất cả đều là những đặc sản của vùng sông nước. Đến đây các bạn có thể thấy hình ảnh những người nông dân chăm sóc từng cây một, hơn thế nữa cũng có thể hái những trái chín mà thưởng thức.

4. Cù Lao Thái Sơn

Kinh nghiệm Phượt Tiền Giang

Khác với miệt vườn Cái Bè, cù lao Thái Sơn là sự kết hợp của tự nhiên và hiện đại. Nơi đây có những loại trái cây cực hấp dẫn bên cạnh đó nơi đây cũng được phát triển thành một khu du lịch để thuận tiện cho khách du lịch khám phá một vùng đất mới.

Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy xách ba lô lên và đi nào. Để có cho mình những trải nghiệm mới đừng ngại ngùng mà không đến với Tiền Giang. Trải nghiệm phượt Tiền Giang chắc chắn sẽ là điều bạn không thể nào quên đâu nhé.

}