Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Kinh nghiệm khi đi tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

Bạn có người thân ở Mỹ đã lâu chưa gặp, bạn muốn sang Mỹ để du lịch, thưởng ngoạn cuộc sống phồn hoa nơi đây, vậy còn chần chờ gì nữa hãy book ngay cho mình một tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân ngay thôi.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân

Tại sao nên chọn tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân?

Vừa đi du lịch, vừa thăm thân nhân quả là một lựa chọn lý tưởng, khi có thể tiết kiệm được khoản chi phí ăn ở, đi lại. Tuy nhiên, cũng có một vài bất tiện khi du khách lựa tour thăm thân kết hợp du lịch bởi: sẽ không có nhiều thời gian thăm người thân vì bạn sẽ phải đi tới nhiều địa điểm; và ngược lại nếu chọn tới địa điểm du lịch mà người thân không sinh sống ở đó thì sẽ khó thăm thân được.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân

Do đó, hãy tìm hiểu kỹ nơi ở của người thân, rồi liên hệ tới văn phòng công ty du lịch để được tư vấn tour cụ thể.

Cần chuẩn bị gì cho tour du lịch kết hợp thăm thân tại Hoa Kỳ?

Để chứng minh được mục đích chuyến đi chỉ là để du lịch thăm thân tại Mỹ chứ không nhập cư trái phép, bạn cần chuẩn bị những thông tin:

– Thời gian đến và đi

– Địa điểm mà bạn dự định đến du lịch

– Chứng minh mối quan hệ với thân nhân …

– Địa chỉ của thân nhân

– Lý do thực sự của chuyến đi (khám phá, học hỏi, giao lưu, thăm họ hàng…)

– Khả năng tài chính có thể đáp ứng cho chuyến du lịch.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân

Nếu người thân của bạn ở bảo lãnh qua du lịch, thì người bảo lãnh cũng cần có chứng minh tài chính để chứng tỏ rằng mình có thể chi trả cho chuyến du lịch của bạn và bạn không trở thành gánh nặng xã hội khi tới đó.

Cam kết quay lại Việt Nam sau khi đi du lịch

Đây là điều kiện bắt buộc là bạn phải chứng minh được rằng mình có những ràng buộc ở Việt Nam và sau chuyến du lịch thăm thân này nhất định sẽ trở về nước:

– Mối quan hệ gia đình, vợ chồng, con cái.

– Tài sản tại Việt Nam (đất đai, nhà cửa, số tiền gửi ngân hàng…)

– Công việc hiện tại.

– Vé máy bay khứ hồi.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân

Thông thường những yếu tố này sẽ được đề cập đến trong buổi phỏng vấn du lịch thăm thân và nhân viên Lãnh sự quán sẽ xem xét hồ sơ sự cũng như lời khai của bạn có sự nhất quán hay không để đảm bảo rằng bạn sẽ quay trở về nước sau khi đi du lịch thăm người thân.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết vừa rồi, du khách đã có những kiến thứ cần thiết cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

}