Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Kinh nghiệm Du Lịch New York tự túc

New York là một thành phố lớn của Mỹ, nơi đây là một nơi tấp nập và hấp dẫn nhất thế giới. Không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi những địa điểm du lịch mà còn là ẩm thực và những nền văn hóa trên khắp trên thế giới đều có ở đây. Các bạn trẻ với mong muốn được tìm hiểu và khám phá những điều mới thường lựa chọn du lịch tự túc vừa thú vị lại tiết kiệm chi phí, dưới đây là những kinh nghiệm du lịch New York tự túc mà các bạn nên tìm hiểu để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm Du Lịch New York tự túc

1.Chuẩn bị gì cho chuyến du lịch New York tự túc?

 • Visa: đây là thứ mà bạn nhất định bạn cần phải có cho chuyến đi, hãy lên kế hoạch thật kĩ trước khi xin Visa. Có visa bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thuận lợi
 • Hành lí: hãy xem thời gian bạn đi bao lâu và mang đồ vừa đủ cho chuyến đi của mình, tránh mang quá nhiều làm cho việc di chuyển trở nên rườm rà và khó khăn hơn. Những hành lí bằng kim loại và sắc nhọn hoặc bằng chất lỏng hãy xếp vào hành lí kí gửi để tránh những phiền phức khi bạn qua chửa an ninh nhé.
 • Điện thoại, máy ảnh: đây chắc hẳn là những thứ không thể thiếu cho chuyến đi của bạn, giúp bạn có thể liên lạc cũng như lưu giữ những kỉ niệm thật sự đặc biệt với mình
 • Tiền boa: đây là một điều đặc biệt, vì đây là một phần văn hóa ở Mỹ. Nó là thể hiện sự lịch sự của bạn cũng như là một điều bắt buộc nên hãy chuẩn bị một ít tiền boa (khoảng 15 – 20 % hóa đơn)

2.Những thời gian mà đẹp nhất bạn có thể đến New York

Mùa Xuân ở đây từ tháng 3 đến tháng 6, mùa hạ từ tháng 6 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa đông từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Tùy vào thời gian cũng như lịch trình của bạn mà có thể chọn ra thời điểm phù hợp nhất cho mình. Nhưng theo lời khuyên của những người đi trước thì mùa xuân và mùa thu là đẹp nhất nên bạn có thể cân nhắc.

3.Phương tiện đi lại khi đi New York

 • Đi bộ: đây là một điều bạn nên thử, để có thể dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố bạn nên thử đi bộ trên các con phố ở New York, cũng như ngắm nhìn vẻ đẹp của các con phố nơi đây
 • Tàu điện ngầm: là một thành phố phát triển nhất thế giới, nên phương tiện di chuyển công cộng ở đây cũng vô cùng phổ biến. Các chuyến tàu hoạt động 24/7 nên các bạn thể yên tâm chỉ cần lên kế hoạch và bước lên tàu
 • Xe buýt: cũng như tàu điện xe buýt rất phổ biến nên các có thể dễ dàng di chuyển, giá thành lại rẻ phù hợp với du lịch New York tự túc, cũng rất phổ biển nên các bạn có thể thoái mái lựa chọn.
 • Taxi: nếu đến New York bạn có thể thấy các chiếc xe màu vàng di chuyển trên đường rất nhiều đó là đặc điểm của các xe Taxi nơi đây. Hãy lưu ý những bảng hiệu trên nóc xe để biết xe có khách hãy không nhé. Giá xe khoảng 2,5 đô la cho cước khởi đầu và giảm dần 2 đô la/dặm.

Kinh nghiệm Du Lịch New York tự túc

4.Những điểm du lịch nên đến khi ở New York

 • Tượng nữ thần Tự Do: đã đến đây bạn nhất định phải đến đây, là biểu tượng của thành phố cũng như của nước Mỹ, không chỉ ngắm nhìn vẻ đẹp của bức tượng bạn còn có thể khám phá 12 tầng bên trong của bức tượng nổi tiếng này.

Kinh nghiệm Du Lịch New York tự túc

 • Quảng trường thời đại: xuất hiện rất nhiều trên những bộ phim điện ảnh của Mỹ và thế giới nơi là điểm du lịch thu hút rất nhiều khách đến thăm quan mỗi năm. Rộng hơn 340 ha khách du lịch có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên con người. Nơi đây thật sự là một nơi bạn nên đến để khám phá nhiều nền văn hóa trên thế giới.
 • Cầu Brooklyn: là một trong những nơi đẹp nhất thành phố, được hoàn thành vào năm 1883 đây là một kiến trúc lâu đời của thành phố, trường tồn với thời gian đứng từ xa cây cầu như một bức tranh hùng vĩ mà bạn có thể ngắm nhìn.

Kinh nghiệm Du Lịch New York tự túc

5.Những khách sạn và nhà nghỉ chất lượng

Nếu đã du lịch New York thì nơi ở là vô cùng cần thiết dưới đây là các khách mà bạn có thể tham khảo với giá thành rẻ cũng như chất lượng tốt bạn thể tham khảo:

Kinh nghiệm Du Lịch New York tự túc

 • J-Stel Hotel
 • S. Pacific hotel
 • Hotel Stanford
 • Bowery Hotel

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch New York tự túc mà bạn tham khảo để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Chúc bạn có một chuyến du lịch thành công và sức khỏe. Công ty Anphatravel luôn đồng hành cùng bạn.

}