Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc 2018

Cùng với Vinpearl Land, Vinpearl Safari Phú Quốc là một trong siêu 2 dự án của tập đoàn VinGroup tại hòn đảo này. Với tổng diện tích khoảng 380ha, Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam hiện đang có khoảng 3000 cá thể động vật và thực vật sinh sống tại đây, khiến du khách khi tới đây được trải nghiệm cực kỳ thú vị bởi cách đi thăm quan vườn thú hoàn toàn khác biệt. Bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm đi Phú Quốc và khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc.

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc 2018

Điều gì thú vị ở Vinpearl Safari Phú Quốc

Điều hấp dẫn ở Vinpearl Safari là toàn bộ động vật ở đây được nuôi nhốt trong môi trường bán hoang dã. Vinpearl Safari Phú Quốc được chia thành hai khu, khu Zoo và khu Safari.

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc 2018

Khu Zoo

Là nơi bảo tồn và nuôi dưỡng nhiều loài động vật quý hiếm cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ Châu Âu, Ấn Độ, Nam Phi, Châu Úc… Nơi đây xứng đáng là ngôi nhà của các loài động vật.

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc 2018

Bước tới đây du khách sẽ thấy những chú Khỉ mặt đỏ, Voọc bạc, Vượn Pile, Vượn cáo đuôi khoang đi lại tự do … Bên cạnh đó, còn cả những chú Linh dương đen, Linh dương Ả Rập, Linh dương sừng mác, Bò tót…những loài động vật tới từ những châu lục khác mà trước đó bạn chỉ có thể thấy chúng qua chương trình thế giới động vật.

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc 2018

Cùng với không gian sống trong lành, an toàn của các loài động vật, tại khu Zoo của Vinpearl Safari Phú Quốc còn được quy hoạch lại thành nơi sinh sống của các loài Sư tử châu Phi, Hổ trắng Bengal, Linh cẩu sọc, Lạc đà một bướu, Gấu… Ngoài ra nơi đây còn được quy hoạch thành 3 vườn chim theo ba chủ đề vườn Sáo, vườn Công, vườn Cò.

Khu Safari

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc 2018

Đúng như tên gọi của nó, đến đây du khách sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị mà chưa một vườn thú nào ở Việt Nam có được. Với hành trình thăm quan, nhốt người thả thú, chuyến đi của bạn sẽ trở nên độc đáo, khi những con thú đang tự do chạy nhảy, nô đùa với đồng loại, trong khi bạn chỉ đứng trong một chiếc xe và đứng ngắm nhìn chúng từ ô cửa sổ mà thôi, thật là tuyệt vời phải không.

Bên cạnh đó, khi tới Vinpearl Safari Phú Quốc còn có các dịch vụ hỗ trợ mà bạn cần lưu ý như: xe buggies (Vận chuyển du khách vào khu Safari hoặc ngược lại) – giá: 20,000 vnđ/ lượt, dịch vụ cho thuê dù – giá dịch vụ: 20,000 vnđ/ lượt, cho voi ăn (tại chuồng voi) – giá 30,000 vnđ/ phần ăn.

Giá vé vào cổng Vinpearl Safari

Người lớn: 600.000VND/vé (mua trực tiếp tại cổng)

Trẻ em (cao từ 1m đến dưới 1m4) là: 500.000VND/vé (mua trực tiếp tại cổng)

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, du khách đã có những chuẩn bị cần thiết cho chuyến đi sắp tới khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc, Công ty Du Lịch Anphatravel xin chúc du khách có một chuyến đi du lịch tại Đảo Ngọc Phú Quốc thật nhiều điều thú vị nhé.

}