Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Kinh nghiệm đi chợ nổi Cái Răng cực vui cực thích

Thành phố Cần Thơ là một trong những nơi có nền du lịch phát triển nhất với nhiều điểm du lịch mới lạ và thú vị mang đậm nét văn hóa truyền thống đồng bằng Nam Bộ. Đến với Cần Thơ mà không thử một lần ghé thăm Chợ nổi Cái Răng là một trong những thiếu sót khi đi du lịch, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những kinh nghiệm du lịch chợ nổi Cái Răng thú vị nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyền du lịch vui vẻ cùng bạn bè.

1.Cách đến với chợ nổi Cái Răng, kinh nghiệm du lịch chợ nổi Cái Răng cần có :

Trước tiên bạn cần phải đến với Cần Thơ, nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh thì giá xe khách đến cần thơ cũng không quá cao giá chỉ hơn 100.000 đồng, hoặc nếu thích khám phá bạn cũng có thể chọn đi xe máy đến với Cần Thơ.

Kinh nghiệm đi chợ nổi Cái Răng cực vui cực thích

Sau khi đã đến với Cần Thơ bạn tìm đường đến bến Ninh Kiều, cách thành phố khoảng 6km, từ đây bạn có thể dễ dàng lên thuyền để thăm thú chợ nổi Cái Răng

2.Thời gian tuyệt vời để đi thăm quan chợ nổi Cái Răng

Theo kinh nghiệm du lịch chợ nổi Cái Răng của mình. Ở chợ nổi Cái Răng họp chợ khá sớm khoảng 4 – 5 giờ sáng là tàu thuyền đã chuẩn bị tấp nập nên bạn hãy sẵn sàng tầm 6 – 8 giờ là thời gian tuyệt đẹp để bạn có thể thăm thú khu chợ đặc biệt, nếu đi đúng giờ bạn có cảm nhận được sự tấp nập, đông vui, nhộn nhịp như một khu chợ bình thường trên đất liền, tiếng mọi người í ới. Hãy nhớ đừng đi quá trễ vì bạn sẽ không thể cảm nhận được hết một nét đẹp riêng của chợ nổi Cái Răng đâu!

3.Chợ nổi Cái Răng có gì thú vị và đặc biệt

Từ xưa khi giao thông trên đường bộ chưa được quá phát triển thì chợ nổi là nơi tập chung buôn bán đông đúc và được nhiều người ghé thăm nhất. Cho đến bây giờ khi đường bộ được phát triển nhưng không vì thế có thể giảm độ “hot ” của chợ nổi Cái Răng. Chợ nổi Cái Răng vẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến thăm mỗi năm. Người dân nơi đây thường buôn bán trên các ghe, xuồng tạo nên một hình ảnh đáng nhớ cho khách du lịch, một hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Kinh nghiệm đi chợ nổi Cái Răng cực vui cực thích

Ở đây dù có là buôn bán trên mặt nước nhưng không thiếu gì so với mặt đất. Từ thực phẩm, vật dụng cá nhân… đến các loại trái cây, tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt, để cho mọi người biết thuyền mình buôn bán mặt hàng gì thì mỗi ghe có một cây xào chống sau đó treo mặt hàng mình bán lên, thật là một cách vô cùng thú vị. Buôn bán ở đây tất cả mọi người đều vui tươi, họ sẽ trao cho bạn những nụ cười đầy trìu mền.

Đến với chợ nổi Cái Răng bạn sẽ thấy được thiên nhiên với sông nước đặc sắc vô cùng, khiến bạn không thể nào rời mắt được. Hơn thế đã đi chợ thì phải mua đồ, bạn sẽ được mua những loại quả tươi ngon, trái cây miệt vườn mới được hái từ vườn ra, có rất nhiều loại quả cho bạn lựa chọn tùy theo mùa. Ấn tượng nhất vẫn là du trên một chiếc ghe nhỏ bạn vẫn có thể thưởng thức những tô bún, tô phở nóng hổi bên cạnh là những ly cà phê thơm, rất đáng để thử một lần phải không.

Kinh nghiệm đi chợ nổi Cái Răng cực vui cực thích

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ mà công ty Du lịch Anphatravel chia sẻ cho các bạn, hãy đến đây thử một lần và tự mình thấy được những điều tuyệt vời nhất ở vùng đất Đông Nam Bộ sông nước này nhé, dù ở bạn ở bất kì lứa tuổi nào hãy không ngừng khám phá nhé.

}