Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Kinh Nghiệm Ăn Chơi Tại Khu Du Lịch Lan Vương Bến Tre Chỉ Với 300k

Một trong những khu du lịch ở Bến Tre thu hút khách du lịch nhiều nhất là khu du lịch Lan Vương. Sở hữu không gian rộng lớn, các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, bạn có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm với chi phí chỉ 300k/người.

1. Vị trí địa lý

Khu du lịch Lan Vương nằm trên đường tỉnh lộ 887, ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, cách trung tâm Bến Tre khoảng 5km và cách trung tâm Sài Gòn khoảng 85km. Đây được coi là thiên đường vui chơi với không gian rộng lớn, thiên nhiên hoang sơ, sông nước mênh mông và các hoạt động giải trí đa dạng.

2. Cách di chuyển

Từ Sài Gòn có 2 phương tiện chủ yếu để đi tới khu du lịch Lan Vương, Bến Tre đó là xe máy và xe khách. Nếu di chuyển bằng xe máy thì bạn đi từ Sài Gòn theo đường QL1A qua Tân Tạo, Chợ Đệm rồi rẽ vào đường cao tốc 01 (CT01), qua QL60 sẽ đến khu du lịch Lan Vương. Nếu đi bằng xe khách thì bạn tới bến xe miền Tây bắt xe khách tới bến xe Bến Tre sau đó bắt xe ôm hoặc taxi tới khu du lịch. Có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Bến Tre với giá vé khoảng 110.000/người.

2. Ăn gì chơi gì tại khu du lịch Lan Vương?

Đầu tiên là các hoạt động vui chơi giải trí, khu du lịch Lan Vương cho xây dựng và quy hoạch thành các khu vực có những trò chơi riêng, du khách tha hồ khám phá. Từ các hoạt động giống như cuộc sống sinh hoạt của người dân: tát mương, bắt cá.. đến các hoạt động vui chơi giải trí ca hát, bơi thuyền, đốt lửa trại… đều rất thú vị.

Mặc quần áo bà ba trông giống người dân miền Tây thứ thiệt

Bơi thuyền ngắm cảnh trên sông

Đi cầu dây qua sông

Tát mương bắt cá…

… và đây là thành quả

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, du khách sẽ còn được thưởng thức những món ăn dân dã đậm chất miền Tây, là đặc sản của vùng sông nước Bến Tre. Những món ăn này có thể được chế biến từ chính nguyên liệu mà du khách có được từ các hoạt động trải nghiệm của mình.

 

 

Giá vé vào cửa và các hoạt động ở khu du lịch Lan Vương rất rẻ, chưa đến 300.000/người là bạn đã có một chuyến đi hoàn mỹ rồi.

Đu dây giăng, cầu khỉ: Miễn phí.
Trang phục bà ba (tùy chọn): 30.000/bộ.
Bắt cá dưới mương: 800.000/mương/10 cá lóc (<= 30 người).
Xe đạp dưới nước: 10.000/vé 3 lượt chạy.
Đào và nướng khoai luôn là 300k/xô 5kg khoai.
Đốt lửa & Cắm trại (nhóm từ 30 khách): mức phí tùy thuộc vào cách tổ chức.
Bơi xuồng: 50.000/chiếc/4 người/1h30p
Bịt mắt bắt vịt: 300.000/xô vịt khoảng 3 con.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch cùng hội bạn thân tới khu du lịch Lan Vương cùng Anphatravel ngay tuần này.

}