Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Khu Du Lịch Phù Sa Cần Thơ – Điểm Vui Chơi Không Mới Nhưng Lạ

Nhắc tới du lịch vùng Đông Nam Bộ chúng ta không thể nào không kể đến vùng đất tuyệt vời Cần Thơ, nơi đây hội tụ rất nhiều điểm du lịch thú vị cho khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình một nơi để có thể nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Du lịch Cần Thơ có thể kể đến là khu du lịch Phù Sa, nơi đây làm nơi lý thú cho mọi ghé người qua. Bên cạnh đó là giá vé khu du lịch Phù Sa Cần Thơ rất vừa phải.

Khu du lịch Phù Sa

Để có thể đến với khu du lịch thú vị này, các bạn phải đến bến Ninh Kiều đi tàu du lịch chỉ mất 10 phút để đến được đây. Khu du lịch có diện tích hơn 30ha, rất rộng rãi và vô cùng thoải mái. Bước xuống tàu các bạn có thể tự do hít thở và cảm nhận những tinh hoa của đất trời. Khu du lịch được đầu tư rất quy mô và tỉ mỉ để đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách du lịch. Khách du lịch có thể thấy ngay rằng mùi hương của các loại quả ngọt khi đặt chân tới vùng đất này. Nơi đây luôn được bao quanh bởi thiên nhiên nên khách du lịch có thể thong dong mà ngắm tất cả cảnh sắc nơi đây.

Khu du lịch Phù Sa

Điều đặc biệt của khu du lịch sinh thái này chính là sự kết hợp hài hòa giữa nét tự nhiên và hiện đại. Trong khi nhiều nơi giữ tất cả tự nhiên thì ngược lại nơi đây lại biết cách kết rất tốt, nên khu du lịch luôn được mọi người biết đến. Nếu bạn trẻ nào đam mê du lịch mạo hiểm thì các bạn có thể câu cá Sấu hoặc các cảm giác cực mạnh khu chơi các trò chơi mạo hiểm như lướt ván trên nước, cano kéo dù, lái moto nước…

Khu du lịch Phù Sa

Các bạn trẻ cũng có thể đến đây để có vui chơi các trò chơi tập thể nơi đây, như cùng nhau cắm trại, các hoạt động thú vị như, tắm sông, tát dìa bắt cá. Hoặc các bạn có thể cùng chơi các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, đu quay, thi nhảy bao bố… Ngoài các hoạt động vui chơi giải trí ra du khách có thể lựa chọn nghe đờn ca tài tử để có thể trở về với những thơi nông thôn ngày xưa.

Sau khi tham gia các hoạt động vui chơi du khách sẽ có những nhà mái lá riêng để nghỉ ngơi sau một ngày vui chơi giải trí. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi qua đêm của khách du lịch, khu du lịch còn có hệ thống nhà nghỉ vô cùng hiện đại, giúp khách có những cảm giác thoải mái nhất khi đến vời khu du lịch, cùng với giá vé khu du lịch Phù Sa Cần Thơ thì giá vé của nhà nghỉ cũng không quá cao phù hợp với tất cả mọi người.

Khu du lịch Phù Sa

Tại khu du lịch Phù Sa khách du lịch cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình những nhà hàng ở đây, phục vụ đặc biệt những món đặc sản vùng sông nước như thịt cá Sấu, lẩu bần… các món ăn truyền thống của nơi đây hay các món ăn vặt như gỏi xoài khô sặc, cóc ngâm, ổi ngâm đặc biệt là món bánh xèo Phù Sa chỉ duy nhất nơi đây có

Với tất cả những yếu tố trên cùng với giá vé khu du lịch Phù Sa không quá cao, đây có thể nói là một khu du lịch bạn nên ghé qua khi đến với Cần thơ, chắc với bạn rằng sẽ giúp bạn quên đi những mệt nhoài sau những ngày làm việc mệt mỏi, tránh xa ồn ào nơi phố thị. Khu du lịch Phù Sa sẽ phục vụ bạn tất cả, đáp ứng mọi nhu cầu của để có một ngày nghỉ thật thoải mái mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

}