Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – 1 vòng khám phá

Cuộc sống hiện đại với biết bao nỗi lo nơi thành thị đông người, vì vậy chúng ta cần tìm một nơi để thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ là một trong những nơi mà bạn nên đến để có cho mình những ngày nghỉ ngơi thật sảng khoái quên hết mệt mỏi sau khi làm việc.

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – 1 vòng khám phá

Cùng nhau xem thử khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ có gì đặc sắc nhé!

1.Địa điểm và cách di chuyển

Từ thành phố Cần Thơ bạn có 2 cách để di chuyển đến khu du lịch. Một là bạn đến bến Ninh Kiều, đi tàu dọc theo sông khoảng 6km là đến được đây. Cách hai bạn đi đường bộ, đi theo hướng Sóc Trăng, đến cầu Cái Răng sau đó rẽ phải, đi thêm 6km là đến nơi.

Đến nơi giá vé vào cổng cho người lớn là 60.000 đồng/người và trẻ em là 30.000 đồng/người. Mỗi hoạt động vui chơi giải trí ở đây đều có một giá vào riêng tùy vào du khách lựa chọn.

2.Các điểm vui chơi đặc sắc

-Nói đến khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ một trong những hoạt động đặc sắc nhất ở đây là: đua heo, tất cả các chú heo có một làn chạy riêng để so tài. Mỗi du khách có thể để đặt cược cho chú heo mình thích với giá 20.000 đồng/lượt.

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – 1 vòng khám phá

-Câu cá sấu: nghe đến cá sấu thôi thì đã cảm thấy căng thẳng, nhưng bạn có thể thử cảm giác được câu cá sấu, phấn khích vô cùng với giá mồi là 5.000 đồng

-Đờn ca tài tử: đặc sản nhất của của vùng Đông Nam Bộ là chính là nghe đờn ca tài tử, trải nghiệm những lời ca tiếng nhạc rất xa xưa mang lại cảm giác thoải mái.

-Tát mương bắt cá: trò chơi đặc biệt này phù hợp với những đoàn khoảng 15 người, được tự tay bắt cá dưới mương, những chú cá vẫn còn sống tươi, cùng nhau thử một trải nghiệm sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên cho các bạn trẻ.

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – 1 vòng khám phá

-Một ngày làm nông dân: đây là trải nghiệm hết sức thú vị, du khách cùng bạn bè sẽ được mặc những bộ quần áo ngày xưa, cùng thử cảm giác câu cá, chăm sóc vườn cây, ăn trái cây, đi thăm quan làng…và còn rất nhiều hoạt động khác. Hãy cùng bạn bè đến và thử sức mình.

Cùng với các trò chơi ở trên còn rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác mà bạn cũng nên trải nghiệm qua như: xe điện dụng, bơi thuyền, khám phá 18 tầng địa ngục…

3.Vườn trái cây

Đến đây bạn sẽ có cảm giác như mình ở một vùng Đông Nam Bộ thu nhỏ với tất cả các loại cây ăn trái vậy.

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – 1 vòng khám phá

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ có hơn 20 ha chuyên trồng các loại quả như: sầu riêng, mít, mận, bưởi da xanh… đều là các đặc sản của vùng miền nơi đây. Bạn vừa được thưởng thức các loại trái cây vừa được hít thở không khí trong lành thì còn gì bằng nữa. Các cây ở đây được trồng với công nghệ hiện đại kết hợp là phương thức trồng cây nông nghiệp sạch nên rất đảm bảo an toàn.

4.Hệ thống nhà hàng và khách sạn

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – 1 vòng khám phá

Nơi đây có rất nhiều loại hình nhà hàng: như nhà hàng thủy tạ, nhà hàng cổ, nhà hàng xưa, nhà hàng bát giác… mỗi nơi sẽ phục vụ những món ăn đặc sản nơi đây như: lẩu, các món cá, cá đồng, các món chế biến đặc biệt như: chuột, dế, dơi… Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi thưởng thức

Nếu các bạn muốn qua đêm ở đây, các bạn sẽ được ở những homestay, nhà nghỉ hay những ngôi nhà được làm theo phong các miệt vườn, với giá cả không quá cao bạn cũng có thể lựa chọn để nghỉ dưỡng sau một ngày dài vui chơi.

Trên đây là một số điểm nổi bật của khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ, một nơi vui chơi đặc sắc có thể trải nghiệm cùng bạn bè, cùng nhau đến đây và trải nghiệm nhé. Công ty Du lịch Anphatravel luôn đồng hành cùng bạn.

 

}