Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Hãng bay biến điều ước của khách nhí thành hiện thực

Stephen “S.J.” Awwad và gia đình, từ Michigan đến công viên Disney tại Florida để nghỉ dưỡng một tuần. Chuyến bay đi này được tổ chức thiện nguyện Make-A-Wish Michigan tài trợ. Trước khi cất cánh ngày 14/10, S.J. có một đề xuất đặc biệt: phát đồ ăn nhẹ cho khách trong chuyến bay.

Allegiant Air, hãng bay hợp tác với Make-A-Wish từ năm 2012, đã biến điều ước thứ hai của SJ thành hiện thực. Họ chuẩn bị trước một bộ đồng phục nhỏ và ghim cài áo cho cậu bé.

“Đây là lần đầu tiên một đứa trẻ yêu cầu phục vụ đồ ăn nhẹ cho hành khách trong chuyến bay. Chúng tôi phát hiện ra S.J. thích những chuyến bay, vì vậy chúng tôi muốn làm cho trải nghiệm thêm đặc biệt”, Hilarie Gre, phát ngôn viên của hãng, cho biết.

Tiếp viên hàng không danh dự S.J. phát đồ ăn cho hành khách trên máy bay. Ảnh: Sonya Padgett.

Tiếp viên hàng không danh dự S.J. phát đồ ăn cho hành khách trên máy bay. Ảnh: Sonya Padgett.

Bà Danielle, mẹ của S.J., không thể diễn tả hết cảm xúc khi nhìn thấy điều ước của con thành hiện thực: “Chúng tôi may mắn khi có thể dành một tuần bên nhau, và không căng thẳng về bất cứ điều gì”.

Cô cũng nói S.J. ra đời với 10 khuyết tật tim bẩm sinh và một ngày nào đó cậu bé sẽ cần ghép tim. Bác sĩ từng dự đoán SJ sẽ không thể sống sót tới sinh nhật đầu tiên. “Thực tế thằng bé đã 5 tuổi, sẽ lên 6 và còn sống để tiếp tục chuyến đi, đó là điều rất có ý nghĩa với gia đình tôi”, bà Danielle tự hào nói.

An An (Theo Fox)

}