Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

Phà Thạnh Thới Phú Quốc là phà đầu tiên đồng thời là đơn vị vận chuyển hành khách và hàng hóa đầu tiên từ đất liền tới đảo.

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

Tuyến phà đầu tiên là Hà Tiên – Phú Quốc với 10 chuyến/ngày vẫn chuyển hàng nghìn lượt khách cũng như hàng trăm tấn hàng phục vụ nhu cầu trên đảo.  mỗi ngày vận chuyển hàng nghìn khách khách, hàng trăm xe ô tô các loại và hàng trăm tấn hàng hóa.

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân giữa đất liền với đảo Phú Quốc ngày một tăng, đặc biệt là việc vận chuyển các phương tiện ra đảo thuận lợi nhất, Công ty phà Thạnh Thới đã đưa thêm 4 phà cao tốc chất lượng cao vào khai thác tuyến Hà Tiên – Phú Quốc, đặc biệt ngày 24/6/2018, Phà Thạnh Thới tuyến Rạch Giá – Phú Quốc đã được khai trương. Đây là loại phà cao tốc mới tốc độ di chuyển nhanh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như nhu cầu vận chuyển từ Rạch Giá ra Phú Quốc nhanh hơn.

Có thể thấy Phà Thành Thới đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc kết nối Phú Quốc với đất liền, đưa kinh tế, du lịch của đảo ngày một phát triển.

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

Phà Thạnh Thới chuyến đi từ Rạch Giá – Phú Quốc có sức chứa lớn lên tới 250 – 500 người, ngoài ra còn chở thêm được 20 xe ô tô và 150 xe máy. Đây là loại phà 2 thân hiện đại, chất lượng cao, ít bị ảnh hưởng bởi sóng gió, thiên tai. Vì vậy du khách hoàn toàn yên tâm khi đi phà mà không lo say sóng.

Thời gian phà chạy  từ 4h30 sáng tới 17h, tùy thuộc vào lịch trình, cũng như địa điểm mà bạn muốn tới bạn có thể mua vé tại quầy trước 1h phà chạy.

Giá vé phà

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

Không những thế phà còn đươc trang bị hệ thống giải trí cao cấp với phòng karaoke quầy bar phục vụ nhu cầu giải trí của du khách trong suốt chuyến hành trình ra đảo nên được rất nhiều người ưa thích.

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

Đi Phà Thạnh Thới Phú Quốc như thế nào?

“ Hôm nay tôi cùng gia đình đi thăm quan khám phá Phú Quốc đi phà Thạnh Thới, tôi thấy an toàn, thuận tiện, thái độ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, phà còn có quầy bar phục vụ hành kháh khá đầy đủ nhờ thế mà gia đình tôi thấy rất thích thú, thoải mái “, anh Nguyễn Phước Minh, một du khách tới từ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

“ Đây là lần đầu tiên gia đình tôi mang theo xe ô tô 7 chỗ đi du lịch, quả thực đi phà Thạnh Thới tôi thấy rất an tâm, ra tới Phú Quốc gia đình tôi có thể tự lái xe đi tham quan khám phá mọi nơi rất thuận tiện… “, chị Trần Thị Hồng Mỹ, đến từ Thành phố Biên Hòa có đôi lời tâm sự.

Hy vọng rằng với những thông tin về Phà Thạnh Thới vừa rồi, du khách đã có thêm những lựa chọn cho riêng mình để chuyến đi tới Phú Quốc được thuận lợi nhất, Công ty Anphatravel kính chúc du khách có một chuyến hành trình khám phá đảo ngọc thật tuyệt vời.

}