Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Đi Cần Thơ Phải Đến Khám Phá “Ốc Đảo Xanh” Cồn Sơn.

Cồn Sơn là khu du lịch dân dã miệt vườn ở Cần Thơ, du khách khám phá Cồn nổi xanh biếc giữa dòng sông Hậu với cây trái trù phú. Với diện tích khoảng 70ha, tách biệt với vùng đô thị ồn ào, Cồn Sơn thuộc địa phận phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn khám phá một làng quê Nam bộ thu nhỏ.

Du lịch cộng đồng Cồn Sơn hình thành khoảng giữa 2015, khoảng 100 hộ dân đang sinh sống nơi đây, Cồn không quá lớn nên sẽ rất thuận tiện cho bạn khám phá nơi đây trong vòng 1 ngày, từ dạo quanh làng xóm, tát mương bắt cá, xem cá lóc bay, chèo ghe hay chụp ảnh ở cầu tre v.v.

Làng du lịch Cồn Sơn một địa điểm nổi tiếng du lịch ở Cần Thơ cho bạn khung cảnh yên bình của làng quê. Với khoảng 20 phút bồng bềnh trên ghe giữa sông nước bạn sẽ đến một nơi hoàn toàn yên tĩnh để thả hồn giữa đủ các loại cây ăn trái, thưởng thức những món ăn dân dã như cá lóc nướng trui cuốn bánh tráng, hay thử tài làm món bánh dân dã từ bột.

Du khách sẽ được tham quan Nhà bè nuôi cá Koi tại đây Quý khách được thử cảm giác massage chân cùng những chú cá Koi nhiều màu sắc.

ca Koi

Quý khách tự do khám phá Cồn Sơn xem tiết mục “Cá Lóc bay”.

ca loc bay

Quý khách sẽ được thưởng thức món ăn dân dã truyền thống của người dân Cồn Sơn:Buffet bánh ngọt 07 món do chính những người dân địa phương chế biến. Ngoài ra du khách còn được tự tay làm bánh do chính những người dân địa phương hướng dẫn.

7 mon banh

Ngoài ra cái ao súng vua trong homestay của chị Kim Phước cũng là điểm được du khách yêu thích.

ao sung

Vì thế sau thời gian làm việc mệt mỏi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây xả tress, thư giãn với một không gian yên bình, mát mẻ. Và khám phá thêm những điều thú vị, độc đáo tại khu du lịch Cồn Sơn này.

Các bạn đừng chần chờ nữa. Hãy cùng Anpha Travel khám phá những điều thú vị nhất tại Cồn Sơn Cần Thơ nhé.

 

 

 

 

 

 

}