Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

3 Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Đi Du Lịch Phước Lộc Thọ California

Bạn đang muốn đi du lịch ở thương xá Phước Lộc Thọ Cali? Bạn lo lắng về khoản chi phí của mình liệu có hợp lý với túi tiền của mình không? Hãy đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có thêm 3 mẹo nhỏ trong cách tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Phước Lộc Thọ California.

Ít ai biết rằng trái tim của Little Sài Gòn chính là chợ Phước Lộc Thọ California – Trung tâm Thương mại lớn nhất của người Việt tại Hoa Kỳ. Hầu hết các mặt tại đây được chuyển từ Việt Nam sang, hoặc do người Việt tại Mỹ sản xuất.  Với nhiều người việc mua sắm ở thương xá Phước Lộc Thọ Cali không chỉ để mua bán hàng hóa mà còn là nơi gợi nhớ về quê hương Việt Nam. Đến đây, họ có thể được nghe tiếng Việt gần gũi từ người bán hàng, hay một món ăn thuần Việt trong không khí ấm cúng. Với tất cả những không gian gợi nhớ về quê hướng như thế đôi khi bạn sẽ khỏi bạn sẽ chi tiêu quá mức trong chuyến đi. Tuy nhiên lưu ý những điều dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được hầu bao khi đi du lịch tại Phước Lộc Thọ California.

đi du lịch Phước Lộc Thọ California

1.Mang theo tiền tiêu vừa phải

Một trong những cách để tiết kiệm tiền khi đi du lịch tốt nhất đó là không có nó. Có một sự thật đó là bạn không thể tiêu gì trong lúc túi rỗng. Hãy lên sẵn kế hoạch đối với số tiền mà bạn phải tiêu và trích ra một khoản vừa đủ trước khi bạn đi mua sắm, du lịch ở thương xá và chỉ dùng đúng số tiền đó mà thôi. Điều này đòi hỏi một tinh thần thép, nhưng hãy tự nhắc bản thân mình sẽ làm được.

Phước Lộc Thọ Cali

2.Chọn một bữa ăn dư dả

Khi bạn tới thương xá chắc hẳn bạn sẽ không thể cầm lòng trước những món ăn hấp dẫn, nhất là những món ăn từ Việt Nam. Một cách đơn giản để tiếp kiệm hầu bao đó là chọn những suất ăn lớn. Khi chọn những phần ăn như vậy thường sẽ có nhiều món cho bạn lựa chọn và bạn có thể ăn cùng với người khác. Nếu ăn không hết bạn có thể nhờ phục vụ gói lại và mang về cho bữa ăn tiếp theo. Vậy là bạn đã tiết kiệm được một bữa ăn rồi.

Phước Lộc Thọ Cali

 3.Mua sắm thông minh

Việc nhanh chóng mua một món đồ mà bạn thích yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không cần nghĩ ngợi sẽ khiến bạn phải hối tiếc ngay sau đó. Đừng lãng phí tiền vào những món đồ mà bạn thật sự không cần tới, hãy đi dạo vài vòng các gian hàng lân cận xung quanh và cân nhắc xem món hàng nào cần thiết. Biết đâu bạn sẽ nhận ra món đồ không cần thiết với mình và đổi ý không mua hoặc có thể tìm thấy được món đồ nào giá rẻ hơn so với cửa hàng khác. Còn nếu sau khi đã đi dạo vài vòng mà bạn thực sự vẫn muốn mua món đồ đó thì bạn có thể mua nó. Nhưng hãy nhớ trong đầu luôn luôn kiên nhẫn, phải thực sự kiên nhẫn khi đi mua sắm nhé!.

Phước Lộc Thọ Cali

Hy vọng với những tip nho nhỏ vừa rồi sẽ giúp ích phần nào cho du khách khi đi du lịch tại Phước Lộc Thọ California. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

}