Công ty Du lịch Quốc Tế Anpha - Anpha Travel » Tin tức du lịch » Câu hỏi thường gặp » Thủ tục xin Visa Hàn Quốc và Nhật Bản?

Câu hỏi thường gặp

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc và Nhật Bản?

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc và Nhật Bản?
  • Công ty du lịch Anpha Travel hướng dẫn Quý khách những thủ tục cần thiết để xin visa Hàn Quốc và Nhật bản, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhất. Hãy liên hệ với Chúng tôi ngay bây giờ.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC – NHẬT BẢN

1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

3.    Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

Quý khách liên với AnPha Travel để được tư vấn trực tiếp

 

+ Khối hành chính sự nghiệp:

– Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

 

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước –

 

Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

 

– Giấy xác nhận công tác.

 

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

 

– Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

 

– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;

 

– Giấy xác nhận công tác.

 

+ Công ty TNHH:

 

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

 

– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

 

– Giấy xác nhận công tác.

 

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

 

1.4.    Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

 

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)

 

+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giáy tờ  nhà đát, sở hữu ôtô…)

1.5.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

 

 

CHÚ Ý:     

 

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

 

– Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

 

 SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

1.Họ và tên:                                                Số điện thoại di động:

 

2. Ngày tháng năm sinh:                                         + Giới tính:

 

3. Nơi sinh:                                                                4. Quốc tịch:

 

5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:

 

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

 

7. Địa chỉ công ty:                                                                 + Tel:

 

8. Địa chỉ hiện nay:                                                              + Tel:

 

9. Số hộ chiếu:                                              Cơ quan cấp:

 

10. Ngày cấp:                                                Ngày hết hạn:

 

11. Tên chồng ( Vợ ) :

 

12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)

 

13. Quốc tịch:

 

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc – Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào                 Loại visa:

 

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc – Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào?                Ở đâu?

 

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

 

17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)