Anpha Travel - Hãng du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 80/3 Ba Vân, P.14, Tân Bình, TP.HCM.

Nơi du khách tắm trong bồn rượu khổng lồ

Nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 80 km, một khu nghỉ dưỡng trong công viên nước Hakone Kowakien Yunessun thu hút du khách bởi 26 bồn tắm lạ thường. Trong một số bể, nước hoàn toàn được thay thế bằng rượu sake, vang đỏ, cà phê và trà xanh. Những nguyên liệu để sử dụng cho khách tắm hoàn toàn tự nhiên, vệ sinh và được bơm liên tục.

Du khách có thể thưởng thức rượu khi ngâm mình. Ảnh: Hakone Japan.
Du khách có thể thưởng thức rượu khi ngâm mình. Ảnh: Hakone Japan.

Trà dùng cho nước tắm được trồng tại vùng núi Hakone và Tanzaniaawa, còn cà phê sẽ được pha với suối nước nóng tự nhiên trước khi phục vụ du khách. Ở bồn rượu vang có cả người phục vụ đồ uống tại chỗ. Tuy nhiên, có nhiều du khách còn múc rượu trong bồn và thưởng thức ngay.

Khu nghỉ dưỡng công bố rằng, liệu pháp làm đẹp từ rượu vang đỏ đã được nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra hay nữ hoàng Anh Mary áp dụng thường xuyên. Thực tế, rượu vang đỏ không hề giúp làm trẻ hóa mà còn có thể khiến da bị khô.

Tuy nhiên các phòng tắm khác của Yunessun thực sự mang lại lợi ích về sức khỏe. Bồn tắm sake có khả năng loại bỏ tàn nhang, đồi mồi. Ngoài ra, bồn tắm trà xanh có tác dụng trẻ hóa da và tăng cường hệ miễn dịch.

Spa cũng có nhiều bồn tắm với chủ đề biển chết, nhà tắm La Mã cổ đại hay phòng tắm sứa. Một điểm thu hút khác của công viên là bồn tắm núi Redeo, nơi nước nóng được bơm liên tục kể cả mùa đông. Vào lễ tình nhân, du khách có thể ngâm mình trong chocolate ngọt ngào.

Bồn tắm chocolate được tổ chức vào ngày lễ tình nhân. Ảnh: Yunessun.
Bồn tắm chocolate được tổ chức vào ngày lễ tình nhân. Ảnh: Yunessun.

Vùng Hakone được biết đến với cảnh quan núi Phú Sĩ và các suối nước nóng. Vì vậy, khu nghỉ dưỡng Yunessun đã tận dụng những lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây được coi là điểm đến chăm sóc sức khỏe, nơi du khách có thể trải nghiệm hang động suối nước nóng, phòng tắm hơi, bồn tắm Hà Lan, nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ, hồ bơi hương liệu và spa than.

Giá vào cửa các bồn tắm của khu nghỉ dưỡng là 4.100 yen (khoảng 880.000 đồng) cho người lớn và 2.100 yen (hơn 450.000 đồng) cho trẻ em.

Nơi du khách tắm trong bồn rượu khổng lồ

}