Công ty Du lịch Quốc Tế Anpha - Anpha Travel » Tin tức du lịch » Bản tin du lịch » Kamakura

Tin tức du lịch

Kamakura

Kamakura

Kamakura là một thành phố Samurai Warriors với 800 năm lịch sử.

Giới thiệu về Kagurazaka: Kagurazaka là một khu vực cũng được yêu thích của nhiều người như một nơi mà các điểm tham quan và cảm giác của Edo-Nhật Bản thời gian vẫn còn nguyên vẹn. Kagurazaka đã nổi tiếng từ Edo lần, khi đó là một fleshpot, như là một trung tâm văn hóa geisha.
 
Một giờ về phía tây nam bằng tàu hỏa từ Tokyo là Kamakura. Theo lịch sử, Kamakura trở thành người đứng đầu chính phủ của Shogun, Kamakura Mạc phủ, năm 1185, mà làm cho nó thành những chiến binh lâu đời nhất ở Nhật Bản. Núi, biển, và lịch sử tất cả đến với nhau trong một nơi ở Kamakura, có nghĩa là có rất nhiều cảnh đẹp, và Kamakura là cực kỳ phổ biến như là một địa điểm du lịch. Hai địa điểm tượng trưng Kamakura là Hachimangu Shrine Tsurugaoka, mà là từ Kamakura ga 10 phút đi bộ, và Đại Phật Kamakura tại Kotoku-in Temple, 7 phút đi bộ từ ga Hase trên Electric Railway Enoshima.
 
Tsurugaoka Hachimangu Shrine là một ngôi đền được kết nối với các chiến binh nổi tiếng Minamoto Yoritomo, và một nghi lễ như Yabusame rằng những người tham gia bắn mũi tên ở mục tiêu từ lưng ngựa được bắt đầu bởi Yoritomo, được thực hiện ngay cả bây giờ.
 
Kotoku-in Temple, nhà Đại Phật Kamakura, một bức tượng Phật làm bằng đúc bằng đồng mà ngồi ngoài trời trong một tư thế thiền định và các biện pháp cao 13,5 m và nặng 121 tấn. Sự hiện diện của bức tượng khổng lồ, nằm cách hòa bình trong sự hài hòa với thiên nhiên, thông qua bầu trời trong xanh, hoa hoa anh đào, tuyết, gió và mưa, là áp đảo. Bạn thậm chí có thể tận hưởng những trải nghiệm độc đáo của vào bên trong thân của bức tượng của chính nó.
 
 
22 phút đi bộ từ lối ra phía tây của Kamakura Station là một ngôi đền gọi là Zeniaraibenzaiten. Người ta nói rằng nếu bạn rửa tiền của bạn trong mùa xuân giếng lên trong ngôi đền bên trong, tiền của bạn sẽ nhân lên. Bạn có thể cung cấp cho nó một thử, và có lẽ vận may của mình với số tiền sẽ được cải thiện là tốt.
 
Một trải nghiệm độc đáo cho du khách ở Kamakura, là Shisouan nơi bạn có thể được biến thành một chiến binh thời trung cổ. Đây là một trong vài nơi ở Nhật Bản, và là người duy nhất ở Kamakura, nơi bạn có thể thuê áo giáp của một samurai thời Kamakura từ 800 năm trước đây. Đi bộ xung quanh Kamakura ăn mặc như một chiến binh thời trung cổ, hoặc một người khác từ thời điểm đó, là một kinh nghiệm rất đặc biệt mà không có một nghi ngờ.
 
Kita-Kamakura, trên sườn núi của Kamakura, có đầy đủ các nhiều ngôi chùa đặt trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp: Chùa Engaku-ji có cơ sở lớn và lá đỏ, Kencho-ji, mà là một điểm nổi tiếng để xem hoa anh đào, và Meigetsu trong đền thờ, trong đó nổi tiếng là “Đền Hydrangea.” Trong Kita-Kamakura, có rất nhiều những nơi mà bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của bốn mùa của Nhật Bản.