Công ty Du lịch Quốc Tế Anpha - Anpha Travel » Tin tức du lịch » Bản tin du lịch » HƯỚNG DẪN VIÊN THỔ ĐỊA

Tư vấn du lịch

HƯỚNG DẪN VIÊN THỔ ĐỊA

HƯỚNG DẪN VIÊN THỔ ĐỊA
Hướng Dẫn Viên của Công Ty Công Ty Lữ Hành Quốc Tế An Pha. Đó là những Hướng Dẫn Viên Xuất Sắc và Ưu Tú nhất được đào tạo bài bản và luôn làm hài lòng khách hàng bất cứ yêu cầu nào dù là nhỏ nhất.
bảng dán xe 1
An Pha Travel  là một trong những Công Ty Du Lịch có quy trình đào tạo gắt gao nhất. Từ những sinh viên của các trường Du Lịch tại TP. Hồ Chí Minh An Pha Travel thực tập,Công Ty đã tuyễn chọn những sinh viên ưu tú nhất dựa trên tiêu chí: có đạo đức tốt, có tác phong, năng khiếu và đặc biệt là “tâm huyết” với ngành du lịch sau đó Công Ty đào tạo cho các bạn sinh viên trong 2 năm, năm đầu tiên, các bạn được đi thực tập và học về tuyến điểm du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn, đặc biệt là “kỹ năng phục vụ khách hàng”, tác phong của Hướng Dẫn khi làm việc và Công Ty cũng không quên nhắc nhở các bạn về đạo đức nghề nghiệp. Trong quá trình đào tạo Công Ty luôn kiểm tra, thử thách và tạo điều kiện cho các bạn được thực hành.  Sinh viên nào vượt qua được những thử thách đó Công Ty giữ lại và đào tạo chuyên tour tùy theo sở thích của các bạn. Công Ty phân loại và gởi các bạn đến những đối tác du lịch ở các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam để các bạn trải nghiệm, tìm hiểu và phát triển khả năng.
26
Hầu hết Hướng Dẫn Viên của An Pha Travel đều có thời gian trải nghiệm nhiều tháng ở các tỉnh như: Du lịch Hạ Long Du lịch Sapa Du Lịch HN Hạ Long Sapa Du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An Du lịch Nha Trang – Đà Lạt Du Lịch Côn Đảo Du lịch Phú Quốc Du lịch Phan Thiết Du lịch Xuyên Việt Du lịch Team Building –
Phương châm của Hướng Dẫn và tập thể nhân viên, Ban Giám Đốc An Pha Travel  đó là: “Khách hàng là người thân“. Từ năm 2011 trên chương trình của An Pha Travel  đã xuất hiện cụm từ: “Hướng Dẫn Viên Thổ Địa” và Hướng Dẫn Viên của Công Ty chúng tôi đã làm rất tốt, ngoài tác phong, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, những thông tin mà Hướng Dẫn Viên cung cấp cho du khách là những thông tin không có trong sách vở hay có thể tìm trên google bởi vì bản thân Hướng Dẫn Viên đã có quá trình sống và làm việc tại những địa phương mà Hướng Dẫn đang đưa khách đến, thậm chí Hướng Dẫn An Pha Travel  còn có thể “tư vấn du lịch” cho khách hàng về các điểm đến khác nhau trên đất nước Việt Nam giàu đẹp.
 544937_516144205155177_4366293105299700675_n
An Pha Travel  tự hào có đội ngũ Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn luôn đáp ứng các nhu cầu, yêu cầu của Quý Khách dù là nhỏ nhất.
Trong mỗi chuyến đi, An Pha Travel  luôn có đội ngũ giám sát, và gởi cho từng khách hàng tham gia tour phiếu đánh giá, nhận xét về: tác phong, cung cách phục vụ, kiến thức, khả năng hoạt náo của Hướng Dẫn Viên và các dịch vụ kèm theo tour như: các nhà hàng, các khách sạn, khu vui chơi  – giải trí, các thắng cảnh. Mục tiêu của An Pha Travel  bắt đầu từ năm 2012 là: “Chuẩn hóa dịch vụ du lịch tốt nhất và luôn chăm sóc tốt khách hàng”.
Từ năm 2014 Công Ty thành lập đã có 2 bộ phận quan trọng đó là: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng và bộ phận Marketing Du Lịch, không những An Pha Travel  cung cấp cho khách hàng những Hướng Dẫn Viên “thổ địa”, những dịch vụ du lịch tốt nhất mà còn phát triển những tuyến du lịch mà du khách đang quan tâm như: tDu lịch Hạ Long Du lịch Sapa Du Lịch HN Hạ Long Sapa Du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An Du lịch Nha Trang – Đà Lạt Du Lịch Côn Đảo Du lịch Phú Quốc Du lịch Phan Thiết Du lịch Xuyên Việt Du lịch Team Building, tour Công Tác Xã Hội và các tour Đông Bắc và Tây Bắc. Hành trình của Quý Khách luôn thú vị hào hứng bởi sự khám phá không mệt mỏi và luôn có những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời. 
 42
Sau khi làm người bạn đồng hành của An Pha Travel , Quý Khách còn được trở thành những người bạn “tâm giao” bởi bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công Ty, chúng tôi luôn gọi điện hỏi thăm sức khỏe của du khách, giới thiệu cho du khách những tuyến điểm mới và có những phần quà lưu niệm cho Quý Khách vào những diệp như: sinh nhật, noel, tết tây, tết ta, kỷ niệm ngày thành lập công ty.
Với phương châm “luôn luôn đổi mới” An Pha Travel  đã làm cho khách hàng càng gắn bó với Công Ty hơn nữa, không chỉ riêng về hoạt động du lịch mà còn hoạt động quảng cáo, qua những tour Công Tác Xã Hội kết hợp Quảng Cáo, chúng tôi đã giúp cho Công Ty của khách hàng được nổi bật và khẳng định tên tuổi của Công Ty trên các phương tiện thông tin đại chúng. 
1526486_10202310718786069_713194862_n
Hiện nay An Pha Travel  đang khai thác tour biển đảo: Khám Phá Dảo Bà Lụa, Du lịch Phú Quốc – Câu Cá và Ngắm san hô Nam Đảo,Du lịch Phú Quốc – Câu Cá – Lặn Ngắm San Hô Biển, Du lịch Côn Đảo – Thăm Nhà Tù Côn Đảo, Du Lịch Côn Đảo – Thăm Mộ Chị Võ Thị Sáu, Du lịch Côn Đảo – Khám Phá Thiên Nhiên rất mong sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.
Liên hệ đặt tour: 0836.006 008 – 0917 39 41 88 – Emai: [email protected]